Coquitlam School District

High Schools in British Columbia: Vancouver, Victoria and others - โรงเรียนมัธยมที่ประเทศแคนาดา
เมือง Coquitlam, British Columbia
Year / Grade Grade 9-12
อายุ 13 - 18 Years old
หลักสูตร High School: Canada
ประเภทโรงเรียน รัฐบาล
เปิดรับสมัครนักเรียน สหศึกษา
ประเภทที่พัก โฮสต์

Coquitlam School District  (SD43) เขตการศึกษาโคควิทแลม (Coquitlam) เป็นโรงเรียนในเขตการศึกษาที่ 43 ของประเทศแคนาดา ตั้งอยู่ในเมือง Coquitlam ในรัฐ British Columbia ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามน่าอยู่อาศัยและอยู่ไม่ไกลจากเมือง Vancouver และอยู่ห่างจากสนามบิน Vancouver เพียง 35 กิโลเมตร ส่วนพื้นที่ในบริเวณชุมชนนั้นมีความปลอดภัยสูงมีประชากรประมาน 220,000 คน ประกอบด้วยโรงเรียนทั้งหมด 69 โรงเรียน ใน 3 เมือง Coquitlam, Port Coquitlam และ Port Moody

Coquitlam School District ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในเขตการศึกษายอดเยี่ยมของมณฑลจากกระทรวงศึกษาธิการประจำมณฑลบริติช โคลัมเบียเป็นประจำสม่ำเสมอ
โรงเรียนของเราใหม่และทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีล่าสุด
ตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและแม่น้ำเฟรเซอร์ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพที่สวยงามเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้เมืองแวนคูเวอร์และเมืองวิสท์เลอร์
มีความเป็นเลิศทางวิชาการและผลิตคนเก่งมายาวนานกว่า 55 ปี
เป็นหลักสูตรการศึกษานานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา

Dr. Charles Best Secondary School

  • เป็นโรงเรียนมัธยมประเภทสหศึกษา เปิดรับนักเรียนเข้าศึกษาตั้งแต่ระดับเกรด 9-12 มีนักเรียนทั้งหมด 1,200 คน โดยเป็น French Immersion School หรือโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส

Riverside Secondary School

  • ตั้งอยู่ในเมือง พอท โคควิทแลม (Port Coquitlam) เป็นโรงเรียนมัธยมประเภทสหศึกษา มีการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้น grade 9-12 ทั้งในภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1970 มีนักเรียนทั้งหมดประมาน 1,470 คน

Gleneagle Secondary School

  • ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1997 เป็นโรงเรียนมัธยมสหศึกษาที่ทำการเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้น grade 9 – 12 โดยมีนักเรียนทั้งหมดประมาน 1500 คน

Heritage Woods Secondary School

  • มีนักเรียนทั้งหมดประมาน 1200 คน เป็นโรงเรียนมัธยมสหศึกษา โดยเปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้น grade 9 – grade 12โรงเรียนมีชื่อเสียงในด้านของ วิชาการ ศิลปะ กีฬา และเทคโนโลยี ซึ่งนักเรียนมีอิสระในการเรื่องเรียนในด้านที่นักเรียนชอบและสนใจ นักเรียนและคุณครูสามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์แลปทอปกับเครือข่ายไร้สายได้ทั่วไปในเขตโรงเรียน นอกจากนี้โรงเรียนยังมีโรงยิมขนาดใหญ่ สนามกีฬา และโรงละคร เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมหลังเลิกเรียนอีกด้วย

Pinetree Secondary School  

  • เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้น grade 9 -12 ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1997 โดยมีนักเรียนจากหลากหลายสัญชาติทั้งหมดประมาน 1,500 คน โรงเรียนมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างบุคคลากรที่มีคุณภาพในอนาคตทางการศึกษา เพราะเหตุผลนี้จึงทำให้นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนี้ได้รับทุนเรียนต่อมหาวิทยาลัยทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอทุกปี

Port Moody Secondary School

  • มีนักเรียนประมาน 1,500 คน โรงเรียนภูมิใจนำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายของวิชาเรียนที่ทั้งหลักสูตรวิชาการและหลักสูตรนอกวิชาการเพื่อตอบสนองความนต้องการและความสนใจของนักเรียนที่ตั้งใจจะศึกษา โรงเรียนแห่งนี้มีชื่อเสียงทางด้านหลักสูตรนานาชาติที่ได้การยอมรับอย่างดีและยังเป็นที่รู้จักของโรงเรียนที่สามารถส่งนักเรียนที่มีคุณภาพทางด้านวิชาการและกิจกรรมเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษาในมหาลัยที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลก

Terry Fox Secondary School

  • เป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษา เปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้น grade 9 – 12 โดยสอนเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส มีนักเรียนทั้งสิ้นประมาณ 1,500 คนโรงเรียนแห่งนี้ได้มอบหมายโปรแกรมที่ควบคุมทุกหลักสูตรของการเรียนที่จะเป็นตัวชี้น้ำให้ไปสู่การสำเร็จการศึกษาในหลายๆด้าน รวมถึง วิชาการ โครงการเรียนล่วงหน้า ธุรกิจ การแสดง เทคโนโลยี เศรษฐศาสตร์ ดนตรี ศิลปะ วิทยาการคอมพิวเตอร์ กีฬา และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนตามความสนใจของตัวเองได้

Coquitlam-4
Coquitlam-2
Coquitlam-3
Coquitlam-7
Coquitlam-9
Coquitlam-6
Coquitlam-8
Coquitlam-5
Coquitlam-10
Coquitlam
Coquitlam-4
Coquitlam-2
Coquitlam-3
Coquitlam-7
Coquitlam-9
Coquitlam-6
Coquitlam-8
Coquitlam-5
Coquitlam-10
Coquitlam
previous arrow
next arrow