เรียนต่อต่างประเทศ

ไม่เพียงแต่การให้คำแนะนำการเรียนต่อในระดับมัธยมหรือคอร์สเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศเท่านั้น GENT ยังเป็นผู้วางแผนและแนะนำการเรียนต่อต่างประเทศทั้งในระดับปริญญาตรี โทและเอก ด้วยการดูแลอย่างใกล้ชิด โดยน้องๆ สามารถเลือกหลักสูตรที่ต้องการ เลือกประเทศแล้วโทรมาปรึกษาและวางแผนการศึกษากับเจ้าหน้าที่ของ GENT ได้เลย

เรียนต่อปริญญาตรีต่างประเทศ

เรียนต่อปริญญาโทต่างประเทศ

ข้อแนะนำการสมัครเรียนต่อต่่างประเทศเบื้องต้น

1. ตอบคำถามให้ได้ว่าสนใจไปเรียนด้านไหน จะไปเรียนช่วงไหน มีงบประมาณเท่าไหร่

2. โทรสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของ GENT เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับระบบการศึกษาและทางเลือกของหลักสูตรและสถาบัน

3. ค้นหาข้อมูลของสถาบันการศึกษาและหลักสูตรที่ทางเจ้าหน้าที่ของ GENT ได้นำเสนอ พร้อมทั้งขอข้อมูล Requirements ในการสอบเข้าแต่ละหลักสูตรและสถาบัน

4. ควรวางแผนการเตรียมตัวไว้อย่างน้อยล่วงหน้า 6 เดือนถึง 1 ปี เนื่องจากการไปเรียนต่อต่างประเทศในระดับปริญญานั้นจะต้องมีการเตรียมตัวสอบข้อสอบบางวิชานอกเหนือจากการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ อาทิ SAT, GMAT, GRE, etc.

5. เตรียมการเขียน Statement of Purpose - SOP 

6. เตรียม Recommendation Letter จากอาจารย์ที่เคยสอน หรือหากทำงานแล้วก็ควรจะมี Recommendation Letter จากหัวหน้างานที่เราทำงานด้วย

The World Class Thai Agency
หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ST Star Awards: Agency Asia
Being the Representative of many institutions
GENT เป็นตัวแทนของสถาบันการศึกษาในต่างประเทศหลากหลายสถาบันอย่างเป็นทางการ
100% Free - No Service Charge
GENT ให้รับการบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศโดยไม่คิดค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ยังจะช่วยเหลือในการสมัครวีซ่าพร้อมทั้งวางแผนการเดินทางเพื่อให้นักเรียนสามารถเดินทางไปเรียนต่อได้อย่างมั่นใจ
Professional Treat, Personal Touch Services
ดูแลน้องๆ อย่างเป็นกันเองด้วยความเป็นมืออาชีพ และมาตรฐานการให้บริการสูงสุดจากประสบการณ์ของการดูแลเด็กนักเรียนในทุกช่วงอายุ

Testimonials

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

GENT Accreditations:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณเองได้โดยการคลิกตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยการเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า