The Best Summer Ever!

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สของ GENT Edutainment นั้นมีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใครที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพของโปรแกรมการเรียน การทัศนศึกษา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างที่จำเป็นเอาไว้ทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ

ทุกๆ โปรแกรมของ GENT Edutainment นั้นได้ถูกรังสรรค์จากทีมงานผู้บริหารมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเข้าใจอย่างแท้จริงในโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สจากการเดินทางเป็นผู้นำกลุ่มนำน้องๆ ไปแต่ละโปรแกรมที่ผ่านมาในอดีต อีกทั้งทางผู้บริหารยังมีการคัดสรร Group Leader ที่มีความรู้ ความเข้าใจ และมีอุดมการณ์เดียวกัน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าทุกๆ โปรแกรมของ GENT Edutainment นั้นเป็นโปรแกรมที่ผสมผสานไปด้วยความสนุก ความรู้ ความปลอดภัย และที่สำคัญคือความรักและความมุ่งหวังจากทีมงานผู้บริหารทุกคนที่จะเห็นน้องๆ มีพัฒนาการทั้งทางด้านภาษาอังกฤษ การให้เกียรติผู้อื่น การปรับตัวอยู่ร่วมกันและเอาตัวรอดได้ในสังคม มีระเบียบวินัย รวมถึงน้ำใจไมตรีต่อเพื่อนๆ

ข้อแนะนำการเลือกโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ

1. เลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีการจดทะเบียน ได้รับการรองรับในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ที่สำคัญมีความเชี่ยวชาญด้านการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สแบบเฉพาะทาง

2. ตรวจเช็ครีวิวคอมเมนท์ต่างๆ ในอินเตอร์เนต ตลอดจนความประทับใจจากผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการ

3. โทรสอบถามพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของแต่ละบริษัทฯ เพื่อสอบถามข้อมูลของโปรแกรม ตรวจสอบความเชี่ยวชาญของเจ้าหน้าที่ในการให้ข้อมูล

4. เปรียบเทียบข้อมูลโปรแกรม สถาบันการศึกษา คุณภาพของโฮสต์ การเดินทาง อาหาร ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ราคาค่าใช้จ่าย และที่สำคัญความเชี่ยวชาญในการดูและเด็กนักเรียนเป็นพิเศษ

5. โดยปรกติแล้ว ราคาจะสะท้อนคุณภาพของโปรแกรมและมาตรฐานการดูแลน้องๆ อย่าตัดสินใจเอาโปรแกรมราคาถูกเป็นปัจจัยหลักในการพิจารณา

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกหลานของท่าน สร้างความประทับใจในการเดินทางเพื่อเป็นความทรงจำที่ดีของน้องๆ ต่อไปในอนาคต GENT Edutainment … The Best Summer Ever!

The World Class Thai Agency
หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ST Star Awards: Agency Asia 2016
Number 1 of Summer Course Program Organizer in Thailand
ผู้จัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา
100% Satisfaction Guaranteed
100% ของนักเรียนที่ใช้บริการกับ GENT จะแนะนำญาติพี่น้องและจะกลับมาใช้บริการของ GENT อีก
Professional Treat, Personal Touch Services
ดูแลน้องๆ อย่างเป็นกันเองด้วยความเป็นมืออาชีพ และมาตรฐานการให้บริการสูงสุด
Well Trained and Experience Group Leaders
มั่นใจได้ในการดูแลด้วยพี่ๆ กรุ๊ปลีดเดอร์ที่มีประสบการณ์และส่วนใหญ่เป็นเจ้าหน้าที่ของ GENT แบบเต็มเวลา (Full Time Staffs)
5 International Accreditation
เพียง 3 บริษัทในประเทศไทยที่ได้การรับรองจากองค์กรนานาชาติ ได้แก่ TIECA, FELCA, English UK, IALC และ Quality English
All Fees Included (No Hidden Cost)
ทุกโปรแกรม ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอาทิ ตั๋วรถบัส อาหารเที่ยง และค่าเข้าชม ฯลฯ
5 Countries and 11 Different Summer Course Programs
มีโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สให้เลือกหลากหลายประเทศ ซัมเมอร์อังกฤษ, อเมริกา, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ และหลากหลายโปรแกรม เรียนร่วมกับนักเรียนต่างชาติ นักเรียนท้องถิ่น ...

Testimonials

Contact Us

สอบถามข้อมูลทั่วไป (General Questions)

ขอใบเสนอราคา (Request for Price Quotations)

reCAPTCHA

GENT Accreditations:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณเองได้โดยการคลิกตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยการเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า