The Best Summer Ever!

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สของ GENT Edutainment นั้นมีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใครที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพของโปรแกรมการเรียน การทัศนศึกษา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างที่จำเป็นเอาไว้ทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ

ทุกๆ โปรแกรมของ GENT Edutainment นั้นได้ถูกรังสรรค์จากทีมงานผู้บริหารมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเข้าใจอย่างแท้จริงในโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สจากการเดินทางเป็นผู้นำกลุ่มนำน้องๆ ไปแต่ละโปรแกรมที่ผ่านมาในอดีต อีกทั้งทางผู้บริหารยังมีการคัดสรร Group Leader ที่มีความรู้ ความเข้าใจ และมีอุดมการณ์เดียวกัน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าทุกๆ โปรแกรมของ GENT Edutainment นั้นเป็นโปรแกรมที่ผสมผสานไปด้วยความสนุก ความรู้ ความปลอดภัย และที่สำคัญคือความรักและความมุ่งหวังจากทีมงานผู้บริหารทุกคนที่จะเห็นน้องๆ มีพัฒนาการทั้งทางด้านภาษาอังกฤษ การให้เกียรติผู้อื่น การปรับตัวอยู่ร่วมกันและเอาตัวรอดได้ในสังคม มีระเบียบวินัย รวมถึงน้ำใจไมตรีต่อเพื่อนๆ

ข้อแนะนำการเลือกโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ

1. เลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีการจดทะเบียน ได้รับการรองรับในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ที่สำคัญมีความเชี่ยวชาญด้านการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สแบบเฉพาะทาง

2. ตรวจเช็ครีวิวคอมเมนท์ต่างๆ ในอินเตอร์เนต ตลอดจนความประทับใจจากผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการ

3. โทรสอบถามพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของแต่ละบริษัทฯ เพื่อสอบถามข้อมูลของโปรแกรม ตรวจสอบความเชี่ยวชาญของเจ้าหน้าที่ในการให้ข้อมูล

4. เปรียบเทียบข้อมูลโปรแกรม สถาบันการศึกษา คุณภาพของโฮสต์ การเดินทาง อาหาร ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ราคาค่าใช้จ่าย และที่สำคัญความเชี่ยวชาญในการดูและเด็กนักเรียนเป็นพิเศษ

5. โดยปรกติแล้ว ราคาจะสะท้อนคุณภาพของโปรแกรมและมาตรฐานการดูแลน้องๆ อย่าตัดสินใจเอาโปรแกรมราคาถูกเป็นปัจจัยหลักในการพิจารณา

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกหลานของท่าน สร้างความประทับใจในการเดินทางเพื่อเป็นความทรงจำที่ดีของน้องๆ ต่อไปในอนาคต GENT Edutainment … The Best Summer Ever!

The World Class Thai Agency
หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ST Star Awards: Agency Asia 2016
Number 1 of Summer Course Program Organizer in Thailand
ผู้จัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา
100% Satisfaction Guaranteed
100% ของนักเรียนที่ใช้บริการกับ GENT จะแนะนำญาติพี่น้องและจะกลับมาใช้บริการของ GENT อีก
Professional Treat, Personal Touch Services
ดูแลน้องๆ อย่างเป็นกันเองด้วยความเป็นมืออาชีพ และมาตรฐานการให้บริการสูงสุด
Well Trained and Experience Group Leaders
มั่นใจได้ในการดูแลด้วยพี่ๆ กรุ๊ปลีดเดอร์ที่มีประสบการณ์และส่วนใหญ่เป็นเจ้าหน้าที่ของ GENT แบบเต็มเวลา (Full Time Staffs)
5 International Accreditation
เพียง 3 บริษัทในประเทศไทยที่ได้การรับรองจากองค์กรนานาชาติ ได้แก่ TIECA, FELCA, English UK, IALC และ Quality English
All Fees Included (No Hidden Cost)
ทุกโปรแกรม ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอาทิ ตั๋วรถบัส อาหารเที่ยง และค่าเข้าชม ฯลฯ
5 Countries and 11 Different Summer Course Programs
มีโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สให้เลือกหลากหลายประเทศ ซัมเมอร์อังกฤษ, อเมริกา, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ และหลากหลายโปรแกรม เรียนร่วมกับนักเรียนต่างชาติ นักเรียนท้องถิ่น ...

Testimonials

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

GENT Accreditations:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณเองได้โดยการคลิกตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยการเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า