ข่าวสารและโปรโมชั่นจาก GENT

เรียนภาษาที่แคนาดา

เรื่องที่จำเป็นต้องรู้ ถ้าจะเรียนภาษาที่แคนาดา ในปี 2022

ประเทศแคนาดาตั้งอยู่บนทวีปอเมริกาเหนือ มีอาณาเขตพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลก เป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าทางทางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม มีชนชาติจากเอเชียที่อพยพเข้ามาแคนาดาเป็นจำนวนมาก เช่น จีน อินเ […]

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างนะ? GentStudyAboard มีคำตอบ

ประเทศอังกฤษหรือประเทศสหราชอาณาจักร เป็นประเทศต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ ในช่วงศตวรรษที่ 18 เป็นช่วงยุคล่าอาณานิคม ทำให้เหล่าประเทศที่เคยเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ จำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการในยุคนั […]

Pearson Test

Pearson Test – PTE อีกหนึ่งทางเลือกของการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ หากน้องๆ เจอกับปัญหาเรื่องการสอบภาษาอังกฤษ สอบ IELTS หรือ TOEFL เท่าไหร่ก็ไม่ผ่านซักที ลองสอบ PEARSON TEST (PTE) อีกหนึ่งทางเลือกขอ […]

ข้อแนะนำในการเขียน Statement of Purpose (SOP)

การเขียน Statement of Purpose (SOP) ปัจจัยที่สำคัญลำดับต้นๆ ไม่แพ้ผลการเรียน และผลการสอบวัดระดับต่างๆ ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยทั้งในระดับปริญญาตรี โท หรือเอก ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยในประเทศไทยและต่างปร […]

GED ใช้สมัครเรียนปริญญาตรีเมืองนอกได้ไม๊นะ

การสมัครเรียนต่อปริญญาตรีด้วย GED สวัสดีค่าน้องๆชาว GENT พี่เชื่อว่าน้องๆหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับการสอบ GED และมีคำถามว่าการสอบ GED นี้นำไปใช้ในการเรียนต่อเมืองนอกได้ไหม วันนี้เรามาเจาะลึกเกี่ยวกับก […]

ข้อแนะนำในการเลือกวิชาเรียนในระดับ A Level – เรียนต่อมัธยมที่อังกฤษ

ข้อแนะนำในการเลือกวิชาเรียน A Level เบื้องต้น สำหรับน้องๆ ที่เรียนในหลักสูตร GCSE หรือ A Level ไม่ว่าจะเรียนมัธยมในประเทศอังกฤษหรือเรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติในระบบอังกฤษในประเทศไทย มักจะมีคำถามที่เกิดข […]