ข่าวสารและโปรโมชั่นจาก GENT

GENT UK Boarding School Fair 2023 งานนิทรรศการศึกษาต่อโรงเรียนมัธยมประเทศอังกฤษ

งานนิทรรศการศึกษาต่อโรงเรียนมัธยมประเทศอังกฤษ 29 Oct 2023 09:45 – 17:00 hrs. Westin Grande Ballroom A, Sukhumvit, BKK พบกับ UK Boarding Schools and Colleges ชั้นนำรวม 22 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถ […]

Boarding school

ทำความรู้จักโรงเรียนในรูปแบบ Boarding school คืออะไร?

สถานศึกษาหรือโรงเรียนในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนหญิง/ชายล้วน โรงเรียนสหศึกษา แต่ยังมีอีกสถานศึกษาอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความสนใจในปัจจุบันและเป็นที่นิยมในโรงเรียนของต่า […]

work and study ที่ไหนดี

Work and Study โครงการยอดฮิตที่หลายคนนิยมไปเรียนกัน

หลายคนคงมีความฝันอยากไปเรียนต่อต่างประเทศ หากแต่ก็อาจจะติดขัดเรื่องค่าใช้จ่าย คงจะดีไม่น้อยที่เราจะสามารถเรียนต่อและทำงานหาเงินได้ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งโครงการ work and study ได้รับการออกแบบมา เพื่อสนองคว […]

คนนิยมไปเรียนต่อมากที่สุด

รวม 10 ประเทศที่คนนิยมไปเรียนต่อมากที่สุด ! โกอินเตอร์ทั้งที ไม่มีพลาด

อยากเรียนต่อ อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ อยากจะพร้อมโกอินเตอร์ต้องไม่ลืมวางแผนเพื่อที่จะเรียนต่อต่างประเทศ ทั้งเรื่องแผนการเรียน คะแนนการสอบ ทุนทรัพย์ รวมถึงหาข้อมูลประเทศที่เราต้องการจะไปอย่างถี่ถ้วนเพื […]

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ที่ใครๆต่างต้องการเข้าเรียน

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ 8 แห่ง ที่ใครๆต่างต้องการเข้าเรียน

การเรียนต่อต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นชั้นมัธยมศึกษา หรือในระดับอุดมศึกษานั้น ประเทศนิวซีแลนด์จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมที่อุดมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ มีเทือกเขาต่างๆให้พ […]

ส่งลูกเรียนต่างประเทศ

10 ข้อควรรู้ ก่อนที่จะส่งลูกเรียนต่างประเทศ!?

“ภาษา” คือ สิ่งสำคัญที่จะเป็นต้นทุนให้แก่บุตรหลานของเราในภายภาคหน้า หากใครที่มีความรู้และทักษะทางด้านภาษาที่ดีกว่า ย่อมได้รับโอกาสต่าง ๆ อย่างมากมาย ดังนั้น ผู้ปกครองหลาย ๆ ท่านจึงมีความสนใจที่จะส่งลู […]