Delta School District

High Schools in British Columbia: Vancouver, Victoria and others - โรงเรียนมัธยมที่ประเทศแคนาดา
เมือง Delta, British Columbia
Year / Grade Grade 8 - 12
อายุ 13 - 18 Years old
หลักสูตร High School: Canada
ประเภทโรงเรียน รัฐบาล
เปิดรับสมัครนักเรียน สหศึกษา
ประเภทที่พัก โฮสต์

โรงเรียนไฮสคูล Delta school District ตั้งอยู่ 30 นาทีจากแวนคูเวอร์, บริติชโคลัมเบีย, 20 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติแวนคูเวอร์ Delta มี 31 โรงเรียนมัธยมและประถมศึกษาในชุมชนของ Delta, Ladner และ Tsawwassen ผู้ที่อยู่อาศัยในพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำ ที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่มีความทันสมัย​​ ชุมชนเดลต้ามีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำที่สุดในภูมิภาคทำให้เดลต้าพื้นที่ที่ปลอดภัยมากสำหรับนักศึกษาต่างชาติ  มีหาดทรายที่สวยงามสนามกอล์ฟและสวนสาธารณะ

Burnsview Secondary School

  • เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก ก่อตั้งในปี 1972 มีนักเรียนจำนวน 800 คน และนักเรียนต่างชาติ 80 คน เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Grade 8 – 12 โรงเรียนตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชนอันเงียบสงบของเมือง Deltaโดยโรงเรียนมีความภูมิใจที่สามารถรักษามาตรฐานสูงทางด้านวิชาการ และมีหลักสูตรวิชาเสริมที่เข้มงวด รวมทั้งยังมีความรับผิดชอบต่อการให้บริการชุมชนอย่างโดดเด่น

South Delta Secondary School

  • ก่อตั้งในปี 1973 เป็นโรงเรียนสหศึกษา มีนักเรียนประมาณ 1,400 คน และนักเรียนต่างชาติประมาณ 130 คน โดยโรงเรียนมีความโดดเด่นในด้านการศึกษา นักเรียนที่เซาท์เดลต้าสามารถทำคะแนนการสอบระดับเขตสูงสุดในวิชาภาษาอังกฤษ และประวัติศาสตร์ และยังคงทำคะแนนในระดับสูงอย่างต่อเนื่องในทุกสาขาวิชา

North Delta Secondary School

  • เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ ก่อตั้งในปี 1957 มีนักเรียนจำนวน 1050 คน และนักเรียนต่างชาติ 30 คน เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Grade 8 – 12 ที่โรงเรียนจะสอนแบบระบบแบ่งภาคการศึกษา ซึ่งระบบนี้จะผ่อนผันให้นักเรียนนานาชาติเดินทางมาเข้าเรียนในช่วงกลางปีได้

Delta Secondary School

  • เป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและใหม่ที่สุดในเขตการศึกษาเดลต้า รัฐบริติช โคลัมเบีย โดยตั้งอยู่ในชุมชนอันเงียบสงบของเมืองแลดเนอร์ ก่อตั้งในปี 1926 มีนักเรียนจำนวน 1,600 คน นักเรียนต่างชาติ 130 คน เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Grade 8 – 12 พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งโรงละครขนาดใหญ่, โรงอาหาร,  ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องฟิตเนส, ห้องออกกำลังกายยกน้ำหนัก สนามเทนนิสและสนามบาสเกตบอลกลางแจ้ง, ห้องสมุด,  ห้องซ้อมดนตรี, ห้องมืดสำหรับล้างอัดภาพ  และสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่อีกหลายสนาม

Seaquam Secondary School

  • เป็นโรงเรียนประเภทสหศึกษา ก่อตั้งในปี 1977 มีนักเรียนประมาณ 1,300 คน และนักเรียนต่างชาติประมาณ 65 คน โรงเรียนนี้มุ่งเน้นความเป็นเลิศทางวิชาการ โดยมีนักเรียนที่เรียนจบแล้วได้รับรางวัลทุนการศึกษาและเงินสนับสนุนทางการศึกษาอันทรงเกียรติในการเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยทั้งแคนาดาและสหรัฐอเมริกามากมาย นอกจากนี้ นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาก็ล้วนทำคะแนนได้ดีเยี่ยมสูงกว่ามาตรฐานของมณฑลบริทิช โคลัมเบีย จากการสอบของภาครัฐในทุกสาขาวิชา

Sands Secondary School

  • หนึ่งในโรงเรียนมัธยมสหศึกษาของ Delta School District ตั้งอยู่ย่านชานเมืองซึ่งเป็นย่านที่พักอาศัยของชาวเมืองนอร์ธเดลต้า เป็นโรงเรียนประเภทสหศึกษามีนักเรียนประมาณ 800 คน และเป็นนักเรียนต่างชาติ 80 คน และด้วยการเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก คุณครูและเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน จึงสามารถเอาใจใส่นักเรียนเป็นรายบุคคลได้ใกล้ชิด รวมทั้งยังมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ ที่โรงเรียนได้มีรายวิชาให้นักเรียนได้เลือกเรียนกว่า 138 วิชา มีกีฬาให้นักเรียนได้เข้าร่วมมากมาย

Delview Secondary School

  • เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาที่เล็กที่สุดในเขตการศึกษา ก่อตั้งในปี 1969 มีนักเรียน 800 คน และนักเรียนต่างชาติ 50 คน เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Grade 8 – 12 โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองนอร์ธเดลต้าพร้อมด้วยสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ทั้งท้าทายและกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ ซึ่งโรงเรียนมีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ให้การดูแลเอาใจใส่และช่วยเหลือนักเรียนด้วยโรงเรียนที่มีขนาดเล็กจึงเหมาะสำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบวิธีการเรียนการสอนแบบใกล้ชิด และชอบเรียนในบรรยากาศแบบอบอุ่น ทำให้น้องๆสามารถปรับตัวให้คุ้นเคยกับโรงเรียน เจ้าหน้าที่ และเพื่อนๆคนอื่นๆได้อย่างรวดเร็ว โรงเรียนมีวิชา กิจกรรม และกีฬาให้นักเรียนได้เลือกมากมาย

 

เดลต้าเป็นเมืองที่มีความสะดวกสบายและปลอดภัยสูง มีที่ตั้งติดกับพรมแดนสหรัฐอเมริกา ห่างจากเมืองและสนามบินแวนคูเวอร์เพียง 20-30 นาที และยังมีธรรมชาติล้อมรอบโดยติดกับเทือกเขานอร์ทชอว์, เมืองวิสเลอร์ และเมืองซีแอตเติล

BURNSVIEW SECONDARY SCHOOL 

previous arrownext arrow
Slider

 

SOUTH DELTA SECONDARY SCHOOL 

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

 

NORTH DELTA SECONDARY SCHOOL

previous arrownext arrow
Slider

 

DELTA SECONDARY SCHOOL

previous arrownext arrow
Slider

 

SEAQUAM SECONDARY SCHOOL

previous arrownext arrow
Slider

 

SANDS SECONDARY SCHOOL

previous arrownext arrow
Slider

 

DELVIEW SECONDARY SCHOOL

previous arrownext arrow
Slider