About GENT and Our Vision

GENT… จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่มีแรงบันดาลใจและความฝันอันยิ่งใหญ่ของกลุ่มผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเด็กและเยาวชนไทยให้เป็นบุคคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะต่างๆ และการพัฒนาภาษาอังกฤษ ตลอดจนการรู้จักให้เกียรติผู้อื่นและมีความรับผิดชอบต่อสังคม ผ่านโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สที่ได้รับการคัดสรรและออกแบบมาเป็นอย่างดีจากประสบการณ์ตรงของผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ที่มีความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ทำให้ GENT Edutainment ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ปกครองและน้องๆ จนทำให้ในปัจจุบัน GENT Edutainment เป็นผู้เปลี่ยนคำนิยามใหม่ของคำว่าซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศที่มากไปกว่าคำว่า “ทัวร์เด็ก”  และได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำในการยกระดับมาตรฐานการให้บริการและคุณภาพของโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ จนก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้จัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศที่ดีที่สุดในประเทศไทย

จากความสำเร็จดังกล่าว ทำให้เราไม่หยุดมุ่งมั่นที่จะพัฒนา โดยในปัจจุบัน GENT ได้มีการนำเสนอบริการการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศแบบครบวงจร ทั้งการให้คำแนะนำไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ การเรียนมัธยมศึกษาในต่างประเทศ ตลอดจนการเรียนหลักสูตร Foundation และปริญญาในระดับมหาวิทยาลัยอย่างครบวงจรพร้อมยึดมั่นในหลักการณ์ในการให้บริการที่เป็นกันเองอย่างมืออาชีพ โดยในปัจจุบันถือได้ว่า GENT เป็นผู้นำในด้านการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สในต่างประเทศ และเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในการวางแผนการเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษาในต่างประเทศให้กับนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนมัธยมที่ประเทศอังกฤษ นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา หรือแคนาดา ตลอดจนการวางแผนการเรียนต่อในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในต่างประเทศอีกด้วย

GENT SERVICES

ACCREDITATIONS

The Winner of ST Secondary School Award Asian Agency 2022

GENT Edutainment เป็นเอเจนซี่ไทยเพียงแห่งแรกและแห่งเดียวที่ก้าวขึ้นสู่เวทีระดับโลกโดยได้รับรางวัล "เอเจนซี่ยอดเยี่ยมของทวีปเอเชีย - ในระดับมัธยมศึกษา“ จาก Study Travel Magazine ในปี 2022 และ 2023 ซึ่งตอกย้ำได้ถึงความเป็นผู้นำ และผู้เชี่ยวชาญในด้านการวางแผนการศึกษาต่อต่างประเทศที่สามารถส่งนักเรียน นักศึกษาให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ และสถาบันชั้นนำให้ความใว้วางใจกับ GENT เสมอมา

World Class Awards: The Finalist of ST Star Asia Agency 2016 and 2018

เอเจนซี่ไทยเพียงแห่งแรกและแห่งเดียวที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ST Star Asia Agency 2016 และล่าสุดในปี 2018 by Study and Travel Magazine

4 International Accreditations: TIECA, FELCA, IALC, Quality English

พร้อมการการันตีคุณภาพและความน่าเชื่อถือโดย 5 องค์กรชั้นนำในระดับนานาชาติ

1,000+ Testimonials and Impressions

และกว่าอีกกว่าพันครอบครัวที่ให้ความไว้วางใจและประทับใจในบริการ (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)