Oak Christian School

High Schools in California - โรงเรียนมัธยมที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
เมือง Westlake Village
Year / Grade Grade 4 - 12
อายุ 9 - 18 Years old
หลักสูตร High School: US High School Diploma (AP), High School: USA
ประเภทโรงเรียน เอกชน
เปิดรับสมัครนักเรียน สหศึกษา
ประเภทที่พัก หอพัก

Oak Christian School เป็นโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาแบบสหศึกษาประเภท Day School / Boarding School ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.2000 เปิดรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่เกรด 4 ถึงเกรด 12 โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 1,400 คน มีอัตราส่วนนักเรียนต่อคุณครูอยู่ที่ 8:1 นักเรียนของ Oak Christian School มีคะแนนสอบ SAT และ ACT อยู่ในอันดับต้นๆ ของโรงเรียนเอกชนในรัฐ California ทางโรงเรียนคัดเลือกรับนักเรียนจากผลการเรียน คะแนนสอบ ISEE การสัมภาษณ์รายบุคคล และการแนะนำจากครูและผู้ดูแล Oak Christian School มองหานักเรียนที่ต้องการประสบความสำเร็จภายใต้สภาพแวดล้อมการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูง ซึ่งมีความกระตือรือร้นที่จะมีส่วนร่วมในงานทัศนศิลป์ ศิลปะการแสดง กรีฑา หรือโปรแกรมร่วมหลักสูตร กล่าวคือผู้ที่กระตือรือร้นที่จะมีส่วนร่วมกับชุมชนในโรงเรียน คณาจารย์ของโรงเรียนช่วยนักเรียนให้พัฒนาทักษะในการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย และให้ความสำคัญกับการคิดอย่างแม่นยำ การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ การอ่านอย่างอิสระ การทบทวน การคิดเชิงวิพากษ์ ความคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญที่สุดคือความรักในการเรียนรู้อย่างกระตือรือร้น

หลักสูตรมัธยมของ Oak Christian School มีความเข้มข้น ซึ่งจะท้าทายให้นักเรียนได้คิดนอกกรอบ เปิดใจกว้าง และสร้างสรรค์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อเตรียมนักเรียนให้มีความพร้อมกับการเป็นผู้นำและผู้ตามในยุคที่โลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว วิชาหลักๆ ที่เปิดสอนได้แก่ Bible, Engineering, English, Global Leadership, History, Mathematics, Modern and Classical Language, Performing Arts, Physical Education, Science, Visual Arts และยังมีกีฬาและชมรมต่างๆ ให้เลือกเข้าร่วมได้อย่างอิสระมากมาย

99% ของนักเรียน Oak Christian School ที่สำเร็จการศึกษาได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำ อาทิเช่น University of Pennsylvania, Yale University, Massachusetts Institute of Technology, Brown University, Columbia University, Johns Hopkins University, University of Chicago เป็นต้น

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง หอพักของ Oak Christian School ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อเป็นศูนย์กลางของชุมชน วัฒนธรรม ความปลอดภัยและวิชาการสำหรับนักเรียนที่อาศัย ด้วยจุดมุ่งหมายที่ผู้อยู่อาศัยจะได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระเหมือนกับอยู่บ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่จะทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ไม่เหมือนที่ไหนในแคลิฟอร์เนีย นักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงเรียนได้ทั้งช่วงหลังเลิกเรียนและช่วงสุดสัปดาห์ อาทิเช่น คาเฟ่ สนามกีฬา สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ห้องนั่งเล่น ห้องเกม ห้องครัว โรงหนัง โบสถ์ ฟิตเนส เป็นต้น

Oak Christian School ตั้งอยู่ใน Westlake Village รัฐ California เป็นบริเวณชุมชนชานเมืองที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Los Angeles ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือประมาณ 74 กิโลเมตร และห่างจากชายฝั่งทะเลแปซิฟิกประมาณ 24 กิโลเมตร

oak11
oak10
oak
oak2
oak4
oak5
oak6
oak7
oak8
oak9
oak17
oak12
oak13
oak14
oak15
oak16
previous arrow
next arrow
oak11
oak10
oak
oak2
oak4
oak5
oak6
oak7
oak8
oak9
oak17
oak12
oak13
oak14
oak15
oak16
previous arrow
next arrow