Campion Academy

High Schools in Colorado - โรงเรียนมัธยมที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
เมือง Loveland
Year / Grade Grade 9 - 12
อายุ 15 - 18 Years old
หลักสูตร High School: USA
ประเภทโรงเรียน เอกชน
เปิดรับสมัครนักเรียน สหศึกษา
ประเภทที่พัก หอพัก, โฮสต์

Campion Academy เป็นโรงเรียนประจำมัธยมแบบสหศึกษา ดำเนินการโดย Rocky Mountain Conference of Seventh-Day Adventists เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ปี 1907 ในปัจจุบัน Campion Academy ยังคงให้ความเป็นเลิศในด้านการศึกษา วิชาการและสังคม
Campion Academy เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญา เตรียมอุดมศึกษาและหลักสูตรทั่วไป ยิ่งกว่าการเป็นโรงเรียนเอกชนที่มีความหลากหลายในหลักสูตรแล้ว Campion Academy ยังได้รับการยอมรับจากกกระทรวงศึกษาธิการจากรัฐ Colorado และการรับรองจาก National Council of Private School Accreditation และ Middle States Accreditation.

ในด้านของครูและอาจารย์มีความมุ่งหวังที่เห็นเด็กนักเรียนประสบความสำเร็จมากกว่าเกรดหรือคะแนนจากการทดสอบ นอกจากนี้ครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมของนักเรียน ทั้งคอยให้คำปรึกษาและชี้นำแนวทาง นักเรียนเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงเรียนมอบให้เช่น การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ห้องสมุด รวมถึงนักเรียนทุกคนจะได้รับ Ipads เพื่อใช้ในการเรียนอีกด้วย

สังคมในโรงเรียนมีความสำคัญโดยตลอดทั้งปีจะมีกิจกรรมในเชิงโต้ตอบมากมายทั้งกับเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ที่ได้รับการวางแผนให้อยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย โดยกิจกรรมรวมถึงการทำภารกิจ Mission และทัศนศึกษาวิทยาศาสตร์ดนตรีและการแสดงละคร ทริปเดินทางรอบเมือง, Movies Night, โบว์ลิ่งและการออกรอบกอล์ฟการขี่จักรยาน และกิจกรรมสมาคมนักศึกษา เช่น Picnics ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ และงานเลี้ยงคริสต์มาส ในวันหยุดสุดสัปดาห์มักมีทริปการท่องเที่ยวเพื่อเดินทางไปยัง Rocky Mountain สำหรับทำกิจกรรมต่างๆเช่น แบคแพ็คเดินเขา ไต่เขา ปีนหน้าผา และอื่นๆอีกมากมาย โดยในช่วงฤดูหนาว ในทุกๆวันอาทิตย์จะมี Club ที่เล่นสกีและสโนว์บอร์ด

Campion Academy ตั้งอยู่ในเขตชนบทด้านการเกษตรของรัฐ Colorado ห่างจากเมือง Denver ไปทางเหนือ 50 ไมล์ และ 20 ไมล์ทางตะวันออกของเทือกเขาร็อคกี้ Rocky Mountain ที่มี Long’s Peak Mountain ที่สวยงาม ซึ่งภูเขามีความสูงจากระดับน้ำทะเล 14225 ฟุต และพื้นที่ถึง 230 เอเคอร์รอบโรงเรียนที่ใช้ในการเกษตร

นักเรียนสามารถเดินทางมาที่ Campion Academy ได้โดยเครื่องบินได้ที่สนามบินนานาชาติเดนเวอร์ มีบริการรถรับส่งระหว่างสนามบินและ Loveland ในเวลาไม่ถึงชั่วโมง

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider