Abbey College Cambridge

Boarding Schools in East of England - โรงเรียนมัธยมที่ประเทศอังกฤษ
เมือง Cambridge
อายุ 14 - 18 Years old
หลักสูตร High School: A Level, High School: GCSE
ประเภทโรงเรียน เอกชน
เปิดรับสมัครนักเรียน สหศึกษา
ประเภทที่พัก หอพัก
เทอมการเข้าเรียน

กันยายน

Abbey DLD College ถือเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งในปี 1931 และเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานสำหรับนักเรียนและผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานไปเรียนยังมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษ Abbey DLD College มีเป้าหมายในความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพการศึกษา ทางวิทยาลัยจึงมีห้องเรียนขนาดไม่ใหญ่มากนัก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการสอนและการเรียนรู้ให้กับนักเรียนและอาจารย์ผู้สอน นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนให้ริเริ่มความคิดสร้างสรรค์ที่จะนำไปใช้ในการวางเป้าหมายทางการศึกษาของตัวเองได้ในอนาคต นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนการเรียนรู้ด้วยตนเองโดยใช้ E-learning นอกจาก DLD จะมีด้านวิชาการที่เข้มแข็ง ด้านศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ก็มีชื่อเสียงไม่น้อยกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นด้านละครเวที ศิลปะและการออกแบบ และยังมีสตูดิโอด้านดนตรีและภาพถ่ายก็เหมาะที่จะใช้เป็นแหล่งเรียนรู้อย่างยิ่ง การเรียนการสอนที่ Abbey DLD College ช่วยให้นักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษและยังช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษ และเตรียมความพร้อมสู่อาชีพในอนาคต

Abbey DLD College ที่ทั้งหมด 3 วิทยาเขตคือ Cambridge, Manchester และ DLD College, London แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปและถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสำเร็จให้นักเรียนโดยเฉพาะ รวมถึงการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ

Abbey DLD College เรามี Ranking และผลการเรียนที่ดี ตัวอย่างเช่น เคมบริดจ์เป็นวิทยาลัยนานาชาติที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในเคมบริดจ์ (78% A * -B), DLD ได้รับการโหวตให้ติดอันดับ 5% โรงเรียนในประเทศอังกฤษโดยรัฐบาลสหราชอาณาจักรอีกด้วย

ในส่วนของ Abbey DLD College Cambridge เป็นอีกหนึ่งวิทยาลัยที่มีคุณภาพในด้านการพัฒนาทักษะการเรียนรู้และเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษ ภายในโรงเรียนมีขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเพรียบพร้อม การเดินทางก็มีความสะดวกสบายเพราะอยู่ย่านใจกลางเมือง ในส่วนของห้องเรียนและสื่อการเรียนการสอนต่างๆนั้นทางโรงเรียนมีการจัดหาให้กับนักเรียนอย่างครบครัน นักเรียนทุกคนจะได้รับประโยชน์ และได้รับความรู้อย่างเต็มที่ ในส่วนของหอพักมีที่เป็นห้องเดี่ยวแบบมีห้องน้ำในตัวกว่า 100 ห้องและห้องคู่อีกกว่า 20 ห้อง และยังตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงเรียนอีกด้วย

Cambridge ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองของโลกที่มีชื่อเสียงที่สุดว่าเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่มีมาตรฐานการศึกษาในระดับสูง และยังเป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศอังกฤษ และมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานจึงทำให้เมืองนี้เป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบมากในการศึกษาเรียนรู้ อีกทั้งยังห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

• GCSE
• A-Level
• International Foundation Programme
• Pre Sessional

abbey_college_cambridge_fees_gallery_1-2
abbey_college_cambridge_fees_gallery_5-2
abbey-college-cambridge-abbey-house-single-room-3
abbey-college-cambridge-abbey-house-common-room-2
abbey_college_cambridge_fees_gallery_7-2
previous arrow
next arrow
abbey_college_cambridge_fees_gallery_1-2
abbey_college_cambridge_fees_gallery_5-2
abbey-college-cambridge-abbey-house-single-room-3
abbey-college-cambridge-abbey-house-common-room-2
abbey_college_cambridge_fees_gallery_7-2
previous arrow
next arrow