เรียนต่อปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย

หนึ่งในห้าประเทศที่นักเรียนไทยมักให้ความสนใจในการไปเรียนต่อคือประเทศออสเตรเลีย ด้วยความเป็นมิตรของผู้คน ระยะทางไม่ไกลจากประเทศไทยมากจนเกินไปนัก ตลอดจนคุณภาพการศึกษา และหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลาย ทำให้ประเทศออสเตรเลียเป็นอีกจุดหมายปลายทางหลักของการไปเรียนต่อปริญญาตรี โท และเอก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเรียนต่อปริญญาตรีที่ออสเตรเลียที่มีจำนวนนักเรียนไทยมากขึ้นกว่าในอดีตนั้น แม้ว่าในระดับมัธยมจะมีการเรียนการสอนสูงสุดจนจบที่ระดับ Year 12 เหมือนในประเทศไทย แต่สำหรับน้องๆ ที่มีความต้องการที่จะเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย แต่อาจจะมีเกรด GPA เมื่อจบการศึกษาชั้นมัธยมจากประเทศไทยที่ไม่สูงนัก หรือน้องๆ อาจจะยังไม่มั่นใจในด้านทักษะภาษาอังกฤษของตัวเอง น้องๆ สามารถมีทางเลือกได้โดยเข้าไปเรียนในหลักสูตร University Foundation หรือ Diploma Year One เพื่อที่จะเปิดทางในการเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำตามต้องการ โดยไม่เสียเวลาเรียนเพิ่มขึ้นเพราะในขณะที่เรียนในหลักสูตร University Foundation หรือ Diploma Year One นั้นก็สามารถเก็บเครดิตไปได้ด้วยพร้อมๆ กับการพัฒนาทางด้านภาษาอังกฤษและวิชาการควบคู่กันไป 

หากน้องๆ ต้องการขอรับข้อมูลเพิ่มเติมในการวางแผนการเรียนต่อปริญญาตรีที่ออสเตรเลีย รวมถึงต้องการปรึกษาเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญวางแผนการศึกษาให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อกับพี่เบสท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท GENT ได้โดยตรงที่เบอร์ 062-656-5996