ไอริณ คุรุภากรณ์

สุรนารีวิทยา

London, United Kingdom

Excel English

ก่อนอื่นก็อยากจะขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ค่ะที่ให้มา Summer Course กับ GENT กว่าจะเลือกบริษัทได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร GENT เป็นบริษัทแรกที่โมจิเข้าไปดูค่ะ และก็เห็นคอมเมนท์และคำชมมากมายจากหลายๆ คน ก็เลยลองโทรไปหาดู พูดจาดีมากค่ะ และดูห่วงใยเรา ก็เลยเลือกไปเป็นกลุ่ม London พอมาจริงๆ ก็เชื่อแล้วว่าทำไมคอมเมนท์หลายๆคนถึงชม GENT ไว้ขนาดนั้น พี่ๆ กรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลเราดีมาก เหมือนเราเป็นพี่น้องกันจริงๆ เลย แถมยังสอนคติไว้ให้เราคิดในอนาคตด้วย ส่วนที่โรงเรียนก็มีเพื่อนต่างชาติมากมายเลยค่ะ Staff ของ Excel English ก็น่ารักมากๆเลยค่ะ

มาดูเรื่องโฮสต์กันบ้าง… ชอบมากเลยค่ะ โฮสต์ใจดีเว่อร์ กินดีอยู่ดี อาหารอร่อยมาก ไม่ค่อยเลี่ยนนะ ตอนแรกๆ ดูมันเยอะมากเลย กินไม่หมด แต่ตอนหลังๆ นี่ จะกินมากกว่าลูกชายเค้าอีก Host คุยสนุกดี เค้าเล่าหลายๆ เรื่องให้ฟัง ถ้าเราพูดผิด เค้าก็จะพูดประโยคที่ถูกต้องให้

มาดูในการเที่ยวบ้าง… จัดเต็มจริงๆค่ะ เที่ยวจนเหนื่อยบอกตรงๆ แต่ชอบนะ Shopping กันสนุกสนาน อารมณ์แบบไปไหนก็ต้องช้อป 555

ถ้าถามว่าสนุกมั้ย สนุกมากค่ะ สนุกทั้งทริปเลย คิดถึงบ้านแต่ก็อยากอยู่ที่นี่ต่อจังเลย เพราะเพื่อนๆ พี่ๆ รวมถึงโฮสต์ ครู และ Group Leader (พี่เบส นกเพนกวิน กับ พี่เปิ้ล อาจุมม่า) น่ารักมากๆเลยค่ะ สุดท้ายที่อยากบอกคือ โมจิเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเลยค่ะ แต่ก่อนเคยโดนแม่ตีเพราะไม่กล้าถามคนอื่นว่าห้องน้ำอยู่ไหน แต่ตอนนี้ไม่กลัวอะไรแล้ว ดีขึ้นจริงๆค่ะ ถามพนักงานจนเค้าเอาของมาให้ชิมฟรีเพิ่มด้วยค่ะ

สุดท้ายจริงๆแล้ว ถ้าจะมา Summer ต้อง GENT ค่ะ เพราะพี่เค้าดูแลดีจริงๆ คอยทำความเข้าใจในแต่ละคน ให้การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ กับผู้คน กับสิ่งแวดล้อม และรู้จักการแก้ไขสถานการณ์หลายๆรูปแบบด้วยตนเอง เพื่อพัฒนาไปสู่ความสำเร็จในภายหน้าของเราต่อไป