อมินฎา สุนทร

สาธิตมหาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

Bournemouth, United Kingdom

Southboune School of English

ในการมาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษทริปนี้ หนูรู้สึกคิดถูกมากๆ ที่เลือกมา เพราะการได้มาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษในครั้งนี้ไม่ใช่แค่มาเรียนภาษาอังกฤษ แต่ได้มาสร้างมิตรภาพที่ดีระหว่างประเทศไทยกับประเทศอังกฤษ ได้เพื่อนใหม่ ครูใหม่ๆ มากมาย และอีกอย่างเราได้ไปนอกสถานที่ได้เจอกับสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นได้ฝึกการใช้ภาษา และการเอาตัวรอด

มาทริปนี้หนูเคยคิดว่าจะได้นอนที่ดีๆ ไหม จะมีความสุขดีไหม แค่วันแรกที่มาถึงความคิดพวกนี้ก็หายไปจากหัวหนูทันที เพราะทุกอย่างมันดีไปหมด รวมถึงโฮส ทุกคนเทคแคร์ดีมาก ทำทุกอย่างให้ ทำอาหารบ้าง ซักผ้าบ้าง ฯลฯ ทำให้หนูต้องรู้จักปรับตัวเองมากขึ้น และหนูก็สามารถทำได้ เพราะหนูมี Group Leader ที่ดีสามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง พี่ทีเป็นพี่ที่ดีไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็สามารถปรึกษาได้หมดเลย รวมถึงเรื่องความรัก ถ้ามีปัญหาอะไรพี่ทีก็จะช่วยเต็มที่ เวลาจะไปที่ไหนพี่ทีจะคอยเป็นห่วงพวกเราอยู่เสมอ คอยเตือน คอยห้ามบ้าง ถ้าเราไม่เข้าใจอะไร พี่ทีจะคอยบอกเราตลอด พี่ทีคอยช่วยเหลือเราเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ รุ่นหนู ถ้าเราป่วยหรือเป็นอะไรพี่ทีก็จะคอยดูแลและถามเราตลอด และคอยดูแลความปลอดภัยให้เราไม่ว่าเราจะไปไหน

ทริปนี้แทบจะไม่มีข้อติเลย เพราะทุกคนทำให้ทริปนี้มีสีสัน และทำให้หนูมีความประทับใจมากมายและหนูก็ต้องขอขอบคุณ GENT และพี่ทีที่ทำให้หนูมีวันดีๆค่ะ