ซัมเมอร์อังกฤษ Gent Edutainment 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ Gent Edutainment 2020

ปิดเทอมฤดูร้อนปีนี้ พี่ๆ GENT Edutainment อยากจะชวนน้องๆ ไปสนุกกับซัมเมอร์คอร์สกันที่ประเทศอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา แล้วฝึกใช้จริงกันในหลังเลิกเรียน ได้ทั้งเพื่อน ได้เที่ยว และได้ประสบการณ์ดีๆ ที่ช่วยต่อยอดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของน้องๆ ให้ดียิ่งขึ้น

โดยซัมเมอร์ฤดูร้อนที่ประเทศอังกฤษในปี 2020 นี้ พี่ๆ GENT Edutainment ได้เตรียมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ จากสถาบันการศึกษาระดับแนวหน้าของประเทศอังกฤษเอาไว้รอน้องๆ กันแบบจัดเต็ม แต่ต้องรีบจองกันหน่อย เพราะบอกเลยว่าคอร์สของ GENT Edutainment เต็มเร็วมากๆ ซึ่งคอร์สซัมเมอร์อังกฤษปีนี้ มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • หลักสูตร General English at Harrogate & London

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ ณ เมืองฮาโรเกต และกรุงลอนดอน ที่โรงเรียน Centre of English Studies (CES) รับสมัครน้องๆ ที่มีอายุ 11 ปีขึ้นไป เข้าเรียนในวันที่ 4 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2563 เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ที่ศูนย์การเรียนรู้ Center of English Studies (Harrogate & Wimbledon) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดและได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ทั้งในด้านการเรียน การสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิที่ผ่านดารอบรมมาโดยเฉพาะ โดยครูผู้สอนจะออกแบบหลักสูตรการเรียนให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน เพื่อทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่และสนุกไปกับการเรียนและกิจกรรมในชั้นเรียน ทั้งนี้ Centre of English Studies ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรกๆ

  • หลักสูตร General English

เรียนภาษาอังกฤษ ณ เมืองอ๊อกซฟอร์ด ที่โรงเรียน Centre of English Studies (CES) Oxford และเข้าเรียนในโรงเรียนจริง 1 สัปดาห์ สำหรับน้องๆ อายุ 12 ปีขึ้นไป ตั้งแต่ 4 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2563 เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศอังกฤษ ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมในด้านการสอนที่ทันสมัยมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง CES Oxford ยังได้รับการรับรองจาก British Council

  • หลักสูตร Intensive English / IELTS Prep

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ London, IELTS April 2020 เรียนซัมเมอร์ ณ เมืองลอนดอน สำหรับน้องๆ ที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไป เริ่มเรียนวันที่ 4 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2563 เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ซึ่งน้องๆ จะได้เข้าศึกษาในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ติดอันดับ Top 5 ของสถาบันภาษาในลอนดอนตลอดระยะเวลา 15 ปีย้อนหลัง และยังได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ทั้งในด้านการเรียน การสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก และเจ้าหน้าที่โรงเรียน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและเป็นผู้ที่มีคุณวุฒิ ประสบการณ์การสอน และผ่านการอบรมด้านการสอนภาษาอังกฤษมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ Wimbledon School of English ได้รับการรับรองจาก British Council มานานกว่า 20 ปี และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ

  • หลักสูตร General English at Cambridge April 2020

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษ ณ เมืองเคมบริดจ์ ที่โรงเรียน Studio Cambridge สำหรับน้องๆ ที่มีอายุ13 ปีขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2563 เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ในสถาบันภาษาที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง Cambridge ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพด้านการเรียน การสอน ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ อีกทั้งโดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี และเป็นผู้มีคุณวุฒิด้านการอบรมการสอนมาโดยเฉพาะ โดยจะออกแบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย ซึ่งทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง Studio Cambridge ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรกๆ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทางทีมงาน Gent Edutainment ได้ ผ่านช่องทางต่อไปนี้

Tel : 02-489- 4798-9

Hotline : 088-884-5004 / 088-885-9005

Fax: 02-489- 4800 ext. 20

Address : 333/117 โครงการ VISTA PARK

สาทร-ปิ่นเกล้า บางขุนกอง บางกรวย นนทบุรี 11130

Line ID: gentedutainment, @gentedutainment

Facebook: https://www.facebook.com/gentedutainment

Twitter: https://twitter.com/oum_varisa

Instagram: https://www.instagram.com/gentedutainment/

เว็บไซต์: https://www.gentedutainment.com/gent-services/gent-summer-course/