เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ Gent Edutainment 2020

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์

ชื่นชมธรรมชาติอันตระการตาไปพร้อมๆ กับการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยกัน กับ Gent Edutainment

อยากเรียนภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น แต่ไม่อยากใช้ชีวิตววุ่นวายในเมืองใหญ่ ไม่อยากเจอรถติด และไม่ชอบผู้คนพลุกพล่านอยู่รึเปล่า? หากคุณชอบบรรยายเงียบสงบ ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และได้พูดคุยกับคนที่คุ้นเคยกัน เราบอกได้เลยว่า คอร์ส Summer New Zealand, Wellington March 2020 นั้นเหมาะกับคุณสุดๆ เพราะ Gent Edutainment ได้จัดเตรียมคอร์สเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ขึ้น ในเดือนมีนาคม 2563 นี้ ณ เมือง Wellington โรงเรียน Heretaunga College พร้อมเรียนร่วมกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ (Buddy Program) ซึ่งตอบโจทย์กับน้องๆ ที่มีความ Introvert ในตัวเองสูง

โดยน้องๆ ที่จะได้เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเยาวชนกับนักเรียนท้องถิ่นชาวนิวซีแลนด์ (Buddy Integration Program) ซึ่งน้องๆ จะได้เรียนในห้องเรียนตามรายวิชา Buddy ของตัวเอง และเสริมหลักสูตรพิเศษนอกจากรายวิชาจริง อาทิเช่น Cooking Academy, Maori Students learning songs, Art-Marketing cards for buddy

นอกจากนี้ ภายในโรงเรียนมี Facilities สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น ห้องสมุด,พื้นที่การสอนที่ทันสมัยขนาดใหญ่, อุปกรณ์ส่งเสริมการเรียนรู้ และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงการพักผ่อนสบายๆ ในช่วงหลังเลิกเรียน ไปกัยการทัศนศึกษาเต็มวันทุกวันพุธแบบจัดเต็ม อาทิเช่น ชมเมือง Wellington โดย Wellington Cable Car, เข้าชม Te papa Museum, สัมผัสการเข้าชม สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดัง “ Weta Studio Tour ” และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งค่าใช้จ่ายทั้งหมด ได้รวมค่าเดินทางระหว่างบ้าน-โรงเรียน อาหารครบทุกมื้อ และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet เอาไว้ทั้งหมดแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเองอีกด้วย

ใครที่สนใจจะไปคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศ กับ Gent Edutainment ในช่วงฤดูร้อนนี้อาจจะต้องรีบกันหน่อย เพราะโควตาของเราเหลือเพียง 2 ที่นั่งสุดท้ายเท่านั้น หากน้องๆ มีอายุ 14 ปีขึ้นไป และสามารถเข้าร่วมโครงการใน 7 – 28 มีนาคม 2563 เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ ที่เมือง Heretaunga College, Wellington ได้ อย่ารอช้า รีบสมัครกันเข้ามาได้เลย เพราะน้องๆ จะได้รับโอกาสในการเข้าเรียนที่ Heretaunga College ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมใน Upper Hutt ประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมือง Wellington เมืองหลวงของนิวซีแลนด์เพียง 25 กิโลเมตร โดยโรงเรียนแห่งนี้มีนักเรียนมากกว่า 700 คน ทั้งชายและหญิงตั้งแต่อายุ 14-18 ปี  โรงเรียนก่อตั้งมากว่า 60 ปี และตั้งอยู่ในหุบเขา Hutt River อันงดงาม โดยโรงเรียนแห่งนี้ถือว่าเป็นโรงเรียนมัธยมที่ดีที่สุดของนิวซีแลนด์ ที่มุ่งเน้นไปที่คุณค่าของแต่ละบุคคลและพยายามที่จะรักษาสิ่งแวดล้อมภายในโรงเรียนเอาไว้เพื่อเป็นศูนย์กลางของนักเรียนทุกคน อีกทั้งโรงเรียนยังประกอบไปด้วยครูที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์สูง โดยมีอาคารเรียนสำหรับนักเรียนเฉพาะด้าน และมีอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย, ห้อง Computer, ห้องสมุด, Internet-Wifi, ห้องรับประทานอาหาร

น้องๆ ทุกคนจะได้เรียนภาษาอังกฤษในช่วงเช้าของทุกวัน และ เรียนร่วมกับนักเรียนโรงเรียน Heretaunga College ในช่วงบ่ายทุกวันตามอายุตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์ ทั้งนี้นักเรียนต้องทำการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษในวันแรกของการเรียน โดยหลักสูตรการเรียนจะเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการสื่อสาร ฟัง พูด อ่าน และเขียน ที่สำคัญน้องๆ จะได้รับประสบการณ์ในการเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับน้องๆที่จะเดินทางไปเรียน High School ประเทศนิวซีแลนด์ ส่วนหลังเลิกเรียน จะมีกิจกรรมทัศนศึกษา ในช่วงบ่ายวันจันทร์ถึงวันศุกร์

นอกจากนี้ น้องๆ ยังสามารถเข้าเรียนหลักสูตรพิเศษร่วมกันนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ (Buddy Program with Local Student) ซึ่งประกอบด้วยหลักสูตรเรียนทำอาหาร Cooking Academy, ร่วมทำกิจกรรมร้องเพลงกับนักเรียนเมารี เพื่อสัมผัสอารยธรรมของคนพื้นเมืองนิวซีแลนด์, ทำกิจกรรม Rock Climbing ปีนหน้าผาจำลองสุดมันส์โดยมีเจ้าหน้าที่คอยสอนและดูแลอย่างใกล้ชิด และกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

ส่วนเรื่องที่พักและอาหาร ก็ไม่ต้องกังวล เพราะน้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวนิวซีแลนด์ที่ได้รับการคัดสรรและการตรวจสอบเป็นอย่างดีจากทางโรงเรียน 2 คนต่อ 1 ครอบครัว โดย Host Family จะเป็นคนเตรียมอาหารทั้ง 3 มื้อให้น้องๆ รวมถึงเรื่องการซักผ้าอีกด้วย สำหรับอาหารกลางวัน น้องๆจะรับประทานอาหารกลางวันที่โรงอาหารของทางโรงเรียน ซึ่งทางโรงเรียนจะเป็นผู้จัดเตรียมไว้ให้ ส่วนการเดินทางมาโรงเรียน สำหรับการเดินทาง น้องๆจะเดินทางไปโรงเรียนโดยการเดินหรือนั่งรถโดยสารประจำทาง โดยใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาทีซึ่งได้รวมค่าเดินทางไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วกรณีที่ต้องนั่งรถโดยสาร

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทางทีมงาน Gent Edutainment ได้ ผ่านช่องทางต่อไปนี้

Tel : 02-489- 4798-9

Hotline : 088-884-5004 / 088-885-9005

Fax: 02-489- 4800 ext. 20

Address : 333/117 โครงการ VISTA PARK

สาทร-ปิ่นเกล้า บางขุนกอง บางกรวย นนทบุรี 11130

Line ID: gentedutainment, @gentedutainment

Facebook: https://www.facebook.com/gentedutainment

Twitter: https://twitter.com/oum_varisa

Instagram: https://www.instagram.com/gentedutainment/

เว็บไซต์: https://www.gentedutainment.com/gent-services/gent-summer-course/new-zealand/