คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับ 7 สาขาอาชีพ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับ  7 สาขาอาชีพ

เมื่อก้าวเข้าสู่วัยทำงาน ต้องใช้ภาษาอังกฤษในเกือบทุกสาขาอาชีพเพื่อเติบโตในหน้าที่การงาน น้องๆที่อยากได้ภาษาสำหรับใช้ในการทำงาน ตอนนี้มีคอร์สเรียนภาษาเฉพาะสาขาอาชีพที่ประเทศอังกฤษแล้วนะ รู้เปล่า?  มีคอร์สไหนบ้าง มาดูกันหน่อยดีกว่า

1. Business English

คอร์สเรียนภาษาสุดฮิตสำหรับน้องๆนักศึกษาหรือวัยทำงานที่เรียนหรือมีความสนใจในด้านธุรกิจ  คอร์สเรียนนี้จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน และยังช่วยให้เราสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเชิงธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น อาทิ ความรู้และทักษะการเจรจาต่อรองทางธุรกิจ, การตลาด, การค้าระหว่างประเทศ, การเขียนจดหมายและรายงานทางธุรกิจ เป็นต้น

2. English for Secretaries

อีกหนึ่งอาชีพที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษแทบทุกวันกับอาชีพเลขานุการ คอร์ส English For Secretaries จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและการติดต่อสื่อสารที่จำเป็นในการทำงาน อาทิ การติดต่อทางโทรศัพท์, การเขียนจดหมาย อีเมล์ หรือแฟกซ์เป็นภาษาอังกฤษ, การจดโน้ตสั้นๆ หรือเขียนรายงาน, การจดรายงานการประชุม, การต้อนรับและติดต่อกับลูกค้า, การทำนัดหมาย และจัดวางตาราง เป็นต้น

3. English for Engineers

คอร์สเรียนที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักวิศวกรหรือบุคลากรทางด้านวิศวกรรม ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้า ในการเรียนคอร์สนี้ผู้เรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความเชื่อมั่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการประชุม การถกเถียงกันเรื่องเทคนิค หรือวิธีการผลิต การนำเสนอผลงาน หรือการสื่อสารผ่านทางช่องทางต่างๆเป็นต้น

4. Legal English

นักกฎหมายและบุคลากรในสายงานกฎหมายที่ต้องการเพิ่มพูดทักษะภาษาอังกฤษในสายอาชีพ คอร์สนี้จะเปิดโอกาสให้เราได้ศึกษากฏหมายหลากหลายสาขาในภาษาอังกฤษ อาทิในเรื่อง Contracts, Sale of goods, Real property law, Secure transactions, Intellectual property, Capitalisation และ Competition law นอกจากนี้ น้องๆจะได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมศาลและการพิพากษาในสถานการณ์จริง รวมถึงเทคนิคการอ่านเอกสารทางวิชาการ ฟังและวิเคราะห์ภาษาทางกฏหมาย และการเขียนจดหมาย รวมถึงข้อความทางกฏหมายในภาษาอังกฤษ

5. Teacher Training Course

คอร์สเรียนสำหรับคุณครูที่ต้องการพัฒนาทักษะการสอนภาษาอังกฤษ รวมถึงเทคนิคการสอนใหม่ๆทั้งในทางทฤษฎีและทางปฏิบัติ และคอร์สนี้ยังช่วยเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับภาษาและวัฒนธรรมของชาวอังกฤษ อีกทั้งยังได้ร่วมแชร์แนวคิด และประสบการณ์จากคุณครูสอนภาษาจากหลากหลายประเทศ

6. English for Arts & Design

คอร์สเรียนสำหรับน้องๆนักเรียนที่สนใจในด้านศิลปะและการออกแบบ โดยเฉพาะสำหรับน้องๆที่ตั้งใจจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในสาขานี้ โดยในช่วงครึ่งเช้า จะได้เรียนทักษะภาษาอังกฤษทั่วไป และในช่วงบ่ายจะได้สนุกกับคลาสเรียนศิลปะและการออกแบบ อาทิ การถกกันเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ศิลป์, การออกแบบกราฟิกและตกแต่งภายใน, แฟชั่น, การถ่ายภาพ และการฝึกใช้ภาษาที่เกี่ยวกับศิลปะ นอกจากนี้ น้องๆจะได้เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะและภาพถ่าย รวมถึงงานแสดงผลงานศิลปะต่างๆ อีกด้วย

7. English for Tourism

ใครที่กำลังทำงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ และพักผ่อน ห้ามพลาดกับคอร์ส English For Tourism! คอร์สเรียนที่จะได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษในช่วงเช้า และเรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ และประโยคที่สำคัญที่จะได้ใช้ในสถานการณ์จริงเวลาเดินทาง หัวข้อเรียนสำหรับคอร์สนี้ อาทิเช่น เกี่ยวกับโรงแรม, การเป็นไกด์นำเที่ยว, การทำทัวร์, ร้านอาหาร , การเงิน และด้านสุขภาพ เป็นต้น

น้องๆที่สนใจคอร์สไหน สามารถติดต่อขอคำปรึกษา และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-592-2536 และ
095-592-2563 ได้เลยนะคะ