Abbey College Manchester

Boarding Schools in North West - โรงเรียนมัธยมที่ประเทศอังกฤษ
เมือง Manchester
อายุ 14 - 18 Years old
หลักสูตร High School: A Level, High School: GCSE
ประเภทโรงเรียน เอกชน
เปิดรับสมัครนักเรียน สหศึกษา
ประเภทที่พัก หอพัก
เทอมการเข้าเรียน

กันยายน

Abbey DLD College ถือเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งในปี 1931 และเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานสำหรับนักเรียนและผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานไปเรียนยังมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษ Abbey DLD College มีเป้าหมายในความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพการศึกษา ทางวิทยาลัยจึงมีห้องเรียนขนาดไม่ใหญ่มากนัก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการสอนและการเรียนรู้ให้กับนักเรียนและอาจารย์ผู้สอน นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนให้ริเริ่มความคิดสร้างสรรค์ที่จะนำไปใช้ในการวางเป้าหมายทางการศึกษาของตัวเองได้ในอนาคต นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนการเรียนรู้ด้วยตนเองโดยใช้ E-learning นอกจาก DLD จะมีด้านวิชาการที่เข้มแข็ง ด้านศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ก็มีชื่อเสียงไม่น้อยกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นด้านละครเวที ศิลปะและการออกแบบ และยังมีสตูดิโอด้านดนตรีและภาพถ่ายก็เหมาะที่จะใช้เป็นแหล่งเรียนรู้อย่างยิ่ง การเรียนการสอนที่ Abbey DLD College ช่วยให้นักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษและยังช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษ และเตรียมความพร้อมสู่อาชีพในอนาคต

Abbey DLD College ที่ทั้งหมด 3 วิทยาเขตคือ Cambridge, Manchester และ DLD College, London แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปและถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสำเร็จให้นักเรียนโดยเฉพาะ รวมถึงการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ

Abbey DLD College เรามี Ranking และผลการเรียนที่ดี ตัวอย่างเช่น เคมบริดจ์เป็นวิทยาลัยนานาชาติที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในเคมบริดจ์ (78% A * -B), DLD ได้รับการโหวตให้ติดอันดับ 5% โรงเรียนในประเทศอังกฤษโดยรัฐบาลสหราชอาณาจักรอีกด้วย

สำหรับวิทยาเขต Manchester นั้นตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองแห่งธุรกิจและนวัตกรรรม รวมถึงยังมีชื่อเสียงในด้านดนตรี และทีมฟุตบอลระดับโลก ซึ่ง Abbey College Manchester อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ Manchester Arndale ภายในโรงเรียน มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ครบครัน ทันสมัย และมีห้องเรียนขนาดใหญ่ เพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเรียนและเกิดประโยชน์สูงสุด ในส่วนของที่พักสามารถเดินทางมายังโรงเรียนได้อย่างสะดวกสบาย ห่างจากโรงเรียนเพียง 15 นาที มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

• GCSE
• A-Level
• International Foundation Programme
• Pre Sessional
• Academics with football.

5
3
2
6
1
previous arrow
next arrow
5
3
2
6
1
previous arrow
next arrow