Rangitoto College

High Schools in Auckland - โรงเรียนมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์
เมือง Auckland
Year / Grade Year 9 - 13
อายุ 13 - 18 Years old
หลักสูตร High School: International Baccalaureate (IB), High School: NZQA
ประเภทโรงเรียน รัฐบาล
เปิดรับสมัครนักเรียน สหศึกษา
ประเภทที่พัก โฮสต์

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ – Rangitoto College

Rangitoto College ก่อตั้งเมื่อปี 1956 เปิดรับนักเรียนชายหญิงใน Year 9 – 13 เป็นโรงเรียนประเภท State School โดยในปัจจุบันถือเป็นโรงเรียนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์โดยมีนักเรียนอยู่ประมาณ 3,000 คน โรงเรียน Rangitoto College ตั้งอยู่ในแคมปัสที่สวยงาม ประกอบไปด้วยอาคารเรียนที่ทันสมัย รวมถึงสนามกีฬาขนาดใหญ่จำนวนมาก มีประสบการณ์ในการสอนนักเรียนต่างชาติมากว่า 15 ปี และได้พัฒนาระบบต่างๆ มากมายเพื่อช่วยนักเรียนปรับตัวเข้ากับชีวิตในนิวซีแลนด์

Rangitoto College มีชื่อเสียงที่ดีมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยนักเรียนประสบความสำเร็จด้านวิชาการอย่างต่อเนื่อง โรงเรียนมีคุณครูที่มีคุณวุฒิสูง รวมทั้งมีหลักสูตรที่แข็งแกร่งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ช่วยสร้างให้โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมที่เกื้อหนุนและจูงใจให้เกิดการเรียนรู้ นอกจากนี้ โรงเรียน Rangitoto College เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีประสบการณ์มากที่สุดในการช่วยเหลือนักเรียนไทยให้ได้รับวุฒิการศึกษาเทียบเท่ามัธยมศึกษาปีที่ 6 ผ่านประกาศนียบัตรระดับชาติในความสำเร็จทางการศึกษา (NCEA)

Rangitoto College มีแผนกคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ที่ดีเยี่ยมโดยนักเรียนของโรงเรียนได้รับรางวัลระดับประเทศสำหรับวิชาเหล่านี้บ่อยครั้ง คุณครูจะท้าทายนักเรียนระดับหัวกะทิโดยให้เรียนในชั้นเรียนเสริมเพื่อช่วยให้ก้าวหน้าได้เร็วขึ้นและเตรียมพร้อมเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย

นอกจากวิชาหลักแล้ว Rangitoto College ยังมีวิชาที่หลากหลายให้นักเรียนเลือกเรียนด้วย ได้แก่ คอมพิวเตอร์ ดนตรี เศรษฐศาสตร์ กราฟิก ศิลปะ สังคมวิทยา การท่องเที่ยว เต้นรำ การละคร แฟชั่นและการออกแบบ การก่อสร้าง วิศวกรรม ธุรกิจศึกษา เทคโนโลยีดิจิทัล การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ กฎหมายศึกษา และอาหารและโภชนาการ เราสอนภาษาญี่ปุ่น ฝรั่งเศส สเปน เมารีและจีนกลางด้วย และยังมีชั้นเรียน ESOL (ภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ) สำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษเป็นพิเศษ

Rangitoto College ตั้งอยู่ในโอ๊คแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ และมีความทันสมัยพร้อมอาคารสูงระฟ้า เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่เยี่ยมยอด และมีร้านกาแฟและภัตตาคารที่วิเศษให้เลือกมากมาย Rangitoto College ตั้งอยู่ในอ่าว Mairangi Bay ใน North Shore หรือประมาณ 20 นาทีจากใจกลางเมืองโดยรถยนต์

Aerialphoto.jpeg
Rangitoto 4
Rangitoto 3
Rangitoto 7
ClassFurniture.jpeg
Rangitoto 1
Rangitoto 2
Rangitoto 5
Rangitoto 6
previous arrow
next arrow
Aerialphoto.jpeg
Rangitoto 4
Rangitoto 3
Rangitoto 7
ClassFurniture.jpeg
Rangitoto 1
Rangitoto 2
Rangitoto 5
Rangitoto 6
previous arrow
next arrow