St Giles, San Francisco

เรียนภาษาอังกฤษที่ San Francisco - เรียนภาษาที่อเมริกา
เมือง San Francisco
Year / Grade 16 ปี ขึ้นไป
หลักสูตร English: General English, English: TOEFL
ประเภทที่พัก หอพัก, โฮสต์
วันที่ เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
ระยะเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป

St Giles International ถือเป็นสถาบันชั้นนำแห่งหนึ่งภายใต้การบริหารงานดำเนินและบริหารงานแบบครอบครัว (Family Owned Business) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 ในประเทศอังกฤษ ปัจจุบันโรงเรียนมีสาขาอยู่ 7 แห่ง ทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และบราซิล

สำหรับแคมปัสที่ New York City ที่ประเทศสหรัฐอเมริกานี้ เริ่มดำเนินการสอนมาตั้งแต่ปี 2011 สถาบันรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป ด้วยขนาดชั้นเรียนที่เล็ก ไม่เกิน 12 คนต่อหนึ่งห้อง โดยมีห้องเรียนที่ทันสมัยพร้อมกระดาน Interactive Whiteboard จำนวน 17 ห้อง รองรับนักเรียน 250 คน มี ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องสมุด, ห้อง Digital Language Laboratory สำหรับฝึกภาษา มี Student Lounge รวมถึงอินเตอร์เนต wifi ภายในบริเวณโรงเรียน

สำหรับแคมปัสที่ San Francisco ที่ประเทศสหรัฐอเมริกานี้ เริ่มดำเนินการสอนมาตั้งแต่ปี 1982 นับเป็นแคมปัสนอกประเทศอังกฤษแห่งแรกของ St Giles สถาบันรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป ด้วยขนาดชั้นเรียนที่เล็ก ไม่เกิน 12 คนต่อหนึ่งห้อง โดยมีห้องเรียนที่ทันสมัยพร้อมกระดาน Interactive Whiteboard จำนวน 34 ห้อง รองรับนักเรียน 300 คน มี ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องสมุด, ห้อง Digital Language Laboratory สำหรับฝึกภาษา มี Student Lounge รวมถึงอินเตอร์เนต wifi ภายในบริเวณโรงเรียน ทั้งนี้ สถาบันได้รับรองคุณภาพการเรียนการสอนโดย American Association of Intensive English Programs (AAIEP) และ Commission on English Language Program Accreditation (CEA)

St Giles San Francisco ในปัจจุบันตั้งอยู่ในอาคารขนาดสูง 4 ชั้น โดยอยู่ในย่านการค้าที่สำคัญของเมืองที่ชื่อ Market Street โดยเริ่มใช้อาคารแห่งนี้ตั้งแต่ปี 2006 สถาบันอยู่ห่างจาก Union Square และ Chinatown เพียงสองบล็อค  น้องๆจะได้ไปเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับความสนุกสนานและประสบกาณ์ในเมืองที่มีสีสันและความเป็นเมืองนานาชาติอย่าง San Francisco

View Larger Map

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

– General English 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (20 บทเรียน),

– General English 18.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (22 บทเรียน)

– General English 23.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (28 บทเรียน)

– หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL, TOEIC, Cambridge FCE, CPE และ CAE

นักเรียนสามารถเลือกอยู่กับ Host Families ที่ได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างต่อเนื่องจากทางโรงเรียน โดยใช้เวลาเดินทางมาโรงเรียนประมาณ 35 – 50 นาที โดยรถไฟใต้ดิน โดยระยะเวลาการเดินทางจะขึ้นอยู่กับแต่ละบ้านซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ในหรือนอกเกาะ Manhattan

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป อาจจะเลือกพัก Apartments ได้โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 – 30 นาที โดยรถไฟใต้ดินหรือรถเมลล์สาธารณะ

น้องๆ ที่สนใจ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่

โทร 095-592-2536, 082-693-3260

Line: @gentedutainment

อีเมลล์: [email protected] โดยแจ้งข้อมูลเบื้องต้นดังนี้

ช่วงระยะเวลาที่ต้องการเดินทางและจำนวนสัปดาห์
ต้องการเรียนแบบครึ่งวันหรือเต็มวัน
ประเทศและเมืองที่สนใจ หรือความต้องการของประเภทของเมืองที่สนใจ
งบประมาณที่มี
รูปแบบที่พัก
เบอร์โทรและ Line ID ที่สามารถติดต่อกลับได้
ทั้งนี้ ทาง GENT ขอแนะนำให้น้องๆ โทรมาพูดคุยปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะได้คัดเลือกโรงเรียนและหลักสูตรให้เหมาะสมกับความต้องการของน้องๆ ได้มากที่สุด