Wimbledon School of English

เรียนภาษาอังกฤษที่ London - เรียนภาษาที่อังกฤษ
เมือง London
Year / Grade 16 ปี ขึ้นไป
หลักสูตร English: General English, English: IELTS, English: Intensive English
ประเภทที่พัก หอพัก, โฮสต์
วันที่ เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
ระยะเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป

Wimbledon School of English เป็นหนึ่งในโรงเรียนภาษาในประเทศอังกฤษที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงเรียนภาษาที่มีคุณภาพและมีความเป็นเลิศในการสอนจาก British Council เป็นโรงเรียนที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลานานกว่า 50 ปี ปัจจุบันมีนักเรียนถึง 250 คน รับนักเรียนตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยมีนักเรียนจาก 60 ประเทศทั่วโลกที่ไว้ใจและเลือก Wimbledon School of English เป็นหนึ่งในประสบการณ์สำคัญครั้งหนึ่งในต่างแดน โรงเรียนได้รับการรับรองจาก UKBA, British Council และ English UK นักเรียนสามารถมั่นใจในคุณภาพ นอกจากนั้นโรงเรียนให้บริการเป็นศูนย์สอบ IELTS

Wimbledon School of English อยู่บนตึกที่สวยงามมีสวนเล็กๆบริเวณโรงเรียนมีบรรยากาศที่อบอุ่น ตั้งอยู่ในใจกลางเขต Wimbledon ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 5 นาที ซึ่งเป็นเขตที่ปลอดภัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถเดินทางสู่ใจกลาง London เพียง 20 นาทีโดยโรงเรียนตั้งอยู่ในเขตโซน 3 ของลอนดอน มีบรรยากาศร่มรื่นทั้งสวนสาธารณะ Shopping Centre โรงภาพยนตร์  ร้านค้าร้านอาหารมากมาย เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ได้รับการเลือกสรร และเหมาะสมสำหรับนักเรียนในการเดินทางมาเรียนในลอนดอน View Larger Map สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองใกล้เคียงได้แก่ –          Brighton –          Cambridge –          Oxford –          Portsmouth –          Southampton –          Eastbourne –          Hastings –          Kent

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Intensive English, Business English, IELTS 23.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Wimbledon School of English มีบริการจัดหาบ้านพัก Host family ที่อยู่ใกล้เขตของโรงเรียนจึงสะดวกสำหรับนักเรียนในการเดินทางมาที่โรงเรียนในแต่ละวันมีบริการอาหารให้เลือกโดยนักเรียนสามารถเลือกอาหาร 1-2 มื้อ/วัน ซึ่งการพักกับครอบครัวชาวอังกฤษจะเป็นโอกาสที่สามารถพัฒนาภาษานอกเหนือจากในห้องเรียน นอกจากนี้มี Student House ที่นักเรียนสามารถเลือกใช้ บริการได้ ในเดือนกันยายน 2013 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนยังเปิดให้บริการ Mansion Hub studios  ซึ่งเป็นอาคารที่พักที่สร้างใหม่เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนตั้งอยู่ในขต  Vauxhall ใกล้ใจกลางลอนดอนเพียง 1 สถานีโดยรถไฟและ ซึ่งใช้เวลา 20 นาทีเดินทางสู่โรงเรียน ภายในจะมีบริการห้องครัว ห้องน้ำในห้องพัก ทีวี เครื่องนอน ห้องซักล้าง บริการ  Internet ฟรี และมีทีมบำรุงรักษาอาคาร

น้องๆ ที่สนใจ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่

โทร 095-592-2536, 082-693-3260

Line: @gentedutainment

อีเมลล์: [email protected] โดยแจ้งข้อมูลเบื้องต้นดังนี้

  • ช่วงระยะเวลาที่ต้องการเดินทางและจำนวนสัปดาห์
  • ต้องการเรียนแบบครึ่งวันหรือเต็มวัน
  • ประเทศและเมืองที่สนใจ หรือความต้องการของประเภทของเมืองที่สนใจ
  • งบประมาณที่มี
  • รูปแบบที่พัก
  • เบอร์โทรและ Line ID ที่สามารถติดต่อกลับได้

ทั้งนี้ ทาง GENT ขอแนะนำให้น้องๆ โทรมาพูดคุยปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะได้คัดเลือกโรงเรียนและหลักสูตรให้เหมาะสมกับความต้องการของน้องๆ ได้มากที่สุด