London school of English

เรียนภาษาอังกฤษที่ London - เรียนภาษาที่อังกฤษ
เมือง London
Year / Grade 18 ปีขึ้นไป
หลักสูตร English: General English
ประเภทที่พัก หอพัก, โฮสต์
วันที่ เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
ระยะเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป

London School of English เป็นสถาบันเก่าแก่ที่ได้รับการรับรองโดยก่อตั้งมานานกว่า 100 ปี เป็นโรงเรียนขนาดกลางที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนแต่ละคนได้รวมทั้งมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยโรงเรียนมี 2 วิทยาเขตซึ่งอยู่ใกล้ใจกลางลอนดอน หลักสูตรได้จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน โดยทางโรงเรียนเข้าใจและใส่ใจว่าโรงเรียนที่ดีไม่เพียงแต่การสอนที่ดีแต่ยังรวมถึงบุคลากรที่มีคุณภาพที่สามารถกระตุ้นให้นักเรียนสนุกกับการเรียนตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งจบหลักสูตรและกลับถึงประเทศตน   ประสบการณ์ที่ผ่านมาทางโรงเรียนจึงมั่นใจว่าสามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนได้

London School of English ตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางลอนดอน โดยมี2แห่งในพื้นที่โซน 2 ใกล้ใจกลางเมืองแต่ไม่พลุกพล่าน และใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน อยู่ในพื้นที่ที่ปลอดภัยและสงบ และมีร้านค้าร้านอาหารผับ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยวิทยาเขตแรกตั้งอยู่ที่ Holland Park Gardens ที่ตั้งคือ 15 Holland Park Gardens, London W14 8DZเพียง 5 นาทีห่างจากศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอนจึงสะดวกสบายสำหรับนักเรียนในการจับจ่ายซื้อของหรือท่องเที่ยว

ส่วนอีกแห่งตั้งอยู่ที่ Westcroft Square ที่ตั้งคือ 65 Westcroft Square, London W6 0TA  เป็นเขตพักอาศัยหนึ่งซึ่งอยู่ระหว่าง  Chiswick และ Hammersmite มีร้านอาหาร คาร์เฟ่ ผับ ร้านค้ามากมาย สามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีเพื่อชมวิวแม่น้ำเทมส์ อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Stampford brook  โดยใช้เวลาเพียง 20 นาทีสู่ใจกลางเมืองลอนดอน


View Larger Map

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองใกล้เคียงได้แก่

–          Brighton

–          Cambridge

–          Oxford

–          Portsmouth

–          Southampton

–          Eastbourne

–          Hastings

–          Kent

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 22 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Business English, Exam Preparation, University Foundation 24 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

London School of English ให้ความสำคัญกับที่พักสำหรับนักเรียนเท่ากับหลักสูตรที่เรียน โดยทางโรงเรียนมีที่พักให้บริการหลายประเภททั้ง Host Family, Residences, Serviced Apartment หรือ Private Apartment โดยทางโรงเรียนสามารถหาที่พักให้ตามความต้องการของนักเรียนเช่น บ้าน  Host family ที่ให้ความห่วงใยคอยดูแล และให้ความช่วยเหลือ หรือครอบครัวที่ให้อิสระกับนักเรียนโดยนักเรียนสามารถดูแลตนเองได้ ไม่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเฉลี่ยที่พักอยู่ในระยะสามารถเดินได้จากโรงเรียนจนกระทั่งห่างจากโรงเรียนประมาณ 40 นาทีโดยรถสาธารณะ

โรงเรียนมีนโยบายเข้าพบ Host family ก่อนการตัดสินใจใช้บริการและตรวจสอบครอบครัวเหล่านั้นเป็นประจำเป็นระยะๆ นอกจากนี้ทางโรงเรียนจะติดตามผลความพอใจกับนักเรียนเกี่ยวกับความเป็นอยู่และการบริการของ Host Family

น้องๆ ที่สนใจ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่

โทร 095-592-2536, 082-693-3260

Line: @gentedutainment

อีเมลล์: [email protected] โดยแจ้งข้อมูลเบื้องต้นดังนี้

  • ช่วงระยะเวลาที่ต้องการเดินทางและจำนวนสัปดาห์
  • ต้องการเรียนแบบครึ่งวันหรือเต็มวัน
  • ประเทศและเมืองที่สนใจ หรือความต้องการของประเภทของเมืองที่สนใจ
  • งบประมาณที่มี
  • รูปแบบที่พัก
  • เบอร์โทรและ Line ID ที่สามารถติดต่อกลับได้

ทั้งนี้ ทาง GENT ขอแนะนำให้น้องๆ โทรมาพูดคุยปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะได้คัดเลือกโรงเรียนและหลักสูตรให้เหมาะสมกับความต้องการของน้องๆ ได้มากที่สุด