The English Language Centre, (ELC) Eastbourne

เรียนภาษาอังกฤษที่ Brighton, Eastbourne, Worthing และ Portsmouth - เรียนภาษาที่อังกฤษ
เมือง Eastbourne
Year / Grade 17 ปี ขึ้นไป
หลักสูตร English: General English, English: IELTS, English: TOEFL
ประเภทที่พัก หอพัก, โฮสต์
วันที่ เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
ระยะเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป

Eastbourne ซึ่งเป็นเมืองริมทะเล มีชื่อเสียงในด้านการตั้งอยู่ที่สวยงามระหว่างเนินเขาเขียวขจีของ South Downs หน้าผาสีขาวของ Seven Sisters และทะเล เป็นเมืองที่มีแสงแดดมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร  Eastbourne เป็นเมืองชายทะเลแบบอังกฤษดั้งเดิมที่มีริมทะเลวิคตอเรียนคลาสสิกท่าเรือสวนสาธารณะและสวนหย่อมมากมาย โรงภาพยนตร์ห้าแห่ง พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์สามแห่ง ช้อปปิ้ง Eastbourne มีร้านค้ามากมาย จาก Arndale Centre ที่ทันสมัยไปจนถึงถนนช้อปปิ้งสไตล์วิคตอเรียนอันลือชื่อของ Little Chelsea

กีฬา อีสต์บอร์นมีชื่อเสียงในด้านกีฬา ได้แก่ การแข่งขันเทนนิส AEGON International Tennis Tournament เล่นสนามหญ้าในเดือนมิถุนายนก่อนวิมเบิลดันและ Eastbourne Extreme ซึ่งจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมและเป็นหนึ่งในเทศกาลกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ศูนย์กีฬาและสระว่ายน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพายเรือขี่ม้าแล่นเรือใบวินเซิร์ฟวอลเลย์บอลชายหาดกอล์ฟการขี่จักรยานฟุตบอลรักบี้บาสเก็ตบอลและเทนนิสรวมถึงหมู่เกาะอื่น ๆ อีสต์บอร์นยังมีท่าจอดเรือขนาดใหญ่ที่มีท่าเรือห้าแห่งแยกต่างหาก

The English Language Centre โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลาง Eastbourne ดังนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของเมืองจึงอยู่ไม่ไกล เงียบสงบสถานที่ปลอดภัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักเรียน

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English, General English + TOEIC, IELTS, TOEFL Preparation 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ELC Eastbourne มีการคัดสรรที่พักมาเป็นอย่างดีให้กับทางนักเรียน โดยมี 2 ประเภทหลักๆให้เลือกคือ

1. Host Families ซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการตรวจสอบจากทางโรงเรียน โดยนักเรียนสามารถเดินทางมายังโรงเรียนได้โดยการเดินหรือนั่งรถเมลล์ไม่เกิน 30 นาที (เฉลี่ยไม่เกิน 20 นาที)

2. Student Residence สำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไปที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดย Student Residence ตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียง 10 – 15 นาทีโดยการเดิน และเป็นห้องแบบมีห้องน้ำในตัวรวมถึงอินเตอร์ Wifi ให้บริการอีกด้วย

น้องๆ ที่สนใจ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่

โทร 095-592-2536, 082-693-3260

Line: @gentedutainment

อีเมลล์: [email protected] โดยแจ้งข้อมูลเบื้องต้นดังนี้

  • ช่วงระยะเวลาที่ต้องการเดินทางและจำนวนสัปดาห์
  • ต้องการเรียนแบบครึ่งวันหรือเต็มวัน
  • ประเทศและเมืองที่สนใจ หรือความต้องการของประเภทของเมืองที่สนใจ
  • งบประมาณที่มี
  • รูปแบบที่พัก
  • เบอร์โทรและ Line ID ที่สามารถติดต่อกลับได้

ทั้งนี้ ทาง GENT ขอแนะนำให้น้องๆ โทรมาพูดคุยปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะได้คัดเลือกโรงเรียนและหลักสูตรให้เหมาะสมกับความต้องการของน้องๆ ได้มากที่สุด