เตรียมพร้อมเรียนต่อต่างประเทศด้วยการเรียนภาษาอังกฤษกันเถอะ !

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ภาษามีความสำคัญต่อการดำเนินชีวิตอย่างมากโดยเฉพาะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะพบว่าภาษาอังกฤษอยู่รอบตัวเราทุกที่ ด้วยเหตุผลนี้ผู้คนจึงหันมาเรียนภาษาอังกฤษกันมากขึ้น

มีสถาบันสอนภาษาชื่อดังเปิดคอร์สสอนภาษาอังกฤษมากมายเพื่อรองรับความต้องการของผู้คนในการเรียน อังกฤษตั้งแต่คอร์สพื้นฐานภาษาอังกฤษ คอร์ส Speaking คอร์สติวภาษาอังกฤษเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยไปจนถึงเพื่อสอบไปเรียนต่อต่างประเทศ เราจึงมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมาแนะนำ ใครที่อยากเรียนภาษาอังกฤษ ต้องลอง

เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพที่


สิ่งที่เราได้เมื่อเราลงเรียนภาษาอังกฤษ

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลที่ถูกใช้กันทั่วโลก การมีทักษะด้านภาษาอังกฤษติดตัวไว้บ้างจะทำให้คุณไปได้ไกลกว่าคนที่ไม่ได้ภาษาอังกฤษแน่นอน หากคุณสนใจเรียนภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาตัวเองสามารถศึกษารายละเอียด คอร์สจากสถาบันที่คุณไว้วางใจ ซึ่งมีตั้งแต่คอร์สเรียน ภาษา อังกฤษ พื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น คอร์สเรียน อังกฤษเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน หรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อสอบเข้าสถาบันศึกษา ไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาอังกฤษไปเพื่อใช้ทำอะไรก็ตาม คุณจะได้รับความรู้ด้านภาษามากขึ้นและสามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับสถาการณ์ได้

ทำไมต้องลงเรียนภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะคอร์สภาษาอังกฤษเฉพาะทาง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะทางเหมาะกับผู้ที่มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษอยู่แล้ว ซึ่งคอร์สเฉพาะทางจะต่างจากการเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน เนื่องจากหลักสูตรการสอนจะเน้นไปที่เนื้อหาตามคอร์สที่ผู้เรียนเลือกลงเรียนเท่านั้นหรือเป็นการเรียนเพื่อเพิ่มความรู้ในการนำภาษาไปใช้เฉพาะทาง หลักสูตรตามสถาบันสอนถาษาส่วนใหญ่จะนิยมมีคอร์ส ภาษา อังกฤษเฉพาะทาง ดังนี้

เพื่อสอบ IELTS

คะแนนสอบ 6.5 คะแนนขึ้นไปที่ได้รับการรับรองจาก IELTS เป็นผลคะแนนที่สามารถนำไปยื่นเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำได้ทั่วโลก ซึ่งข้อสอบของ IELTS ค่อนข้างยากมาก ๆ และมีหลายพาร์ทที่ผู้สอบจะต้องพิชิตให้ผ่านตามเกณฑ์ที่ทางสถาบันจัดสอบกำหนด English Parks จึงจัดทำคอร์สเรียน IELTS (Super IELTS) สอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งมาพร้อมกับเนื้อหาที่เข้มข้นและอัดแน่นไปด้วยความรู้ คอยจัดหาแบบฝึกหัดมาให้เพื่อให้ผู้เรียนฝึกฝนจนคุ้นชินและมีเทคนิคในการทำข้อสอบแต่ละพาร์ท เพื่อให้ผู้เรียนมีความมั่นใจและสามารถทำคะแนนได้ตามที่ต้องการ

เพื่อการสอบอื่น ๆ สำหรับการศึกษาต่อ

คอร์สภาษาอังกฤษที่เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนไทยมากที่สุดได้แก่ คอร์สติว TOEIC คอร์สติว CUTEP และคอร์สติว TUGET เนื่องจากเป็นคะแนนสอบที่ไว้ใช้ยื่นเข้ามหาวิทยาลัยหลักสูตรอินเตอร์ในประเทศไทย หรือเรียนต่อต่างประเทศ

อยากไปเรียนต่อต่างประเทศกันใช้ไหม ลองเรียนภาษาอังกฤษ จาก English Parks กันเลย !

เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน

การเรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันเหมาะกับผู้ที่ต้องการพัฒนาตัวเอง ต้องการเพิ่มทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษ สามารถนำความรู้ที่ได้จากการเรียนไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ เช่น ไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องสนทนาภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ หรือใช้ภาษาอังกฤษผ่านช่องทางโซเชียลต่าง ๆ เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณสนุกและเอ็นจอยไปกับทุกช่วงเวลาของชีวิตโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสารภาษาอังกฤษ สามารถลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย

เพื่อสื่อสารเชิงธุรกิจ

โลกของธุรกิจจะต้องมีภาษาอังกฤษเข้ามาเป็นสื่อกลางในการทำงาน ดังนั้นหลักสูตรนี้จะเพิ่ม 4 ทักษะด้านการ ฟัง พูด อ่าน เขียน ให้กับผู้เรียนโดยจะเน้นในด้านคำศัพท์เฉพาะทางเชิงธุรกิจ คอร์สเรียนภาษาเพื่อสื่อสารเชิงธุรกิจเป็นคอร์สที่ต้องใช้ทักษะอย่างสูง เนื่องจากมีเรื่องของธุรกิจเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและ Professional มากที่สุด คอร์สนี้จึงเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้ที่อยู่ในวงการด้านธุรกิจทุกรูปแบบ

การเตรียมพร้อมก่อนลงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษอย่างไรเพื่อให้ผู้เรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างตรงจุด

ก่อนที่จะลงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ คุณต้องทราบถึงจุดประสงค์ที่ต้องการเรียนและพื้นฐานด้านภาษาที่คุณมีก่อน เพื่อที่จะได้เลือกคอร์สเรียน อังกฤษได้ตรงตามความต้องการและเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาของคุณไปในแนวทางนั้น ๆ ได้อย่างถูกต้อง เช่น หากอยาก เก่ง ภาษา อังกฤษ แต่ ไม่มี พื้นฐาน เลย คุณต้องเลือกคอร์สเรียน ภาษา อังกฤษ พื้นฐาน หรือถ้าหากคุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อนำไปสอบเข้ามหาวิทยาลัยหลักสูตรอินเตอร์ คุณจะต้องลงคอร์สเรียน TOEIC, CUTEP หรือ TUGET เป็นต้น ซึ่งการเตรียมความพร้อมก่อนลงเรียนภาษาอังกฤษมี 3 วิธีดังนี้

1. จุดประสงค์ในการเรียน

ก่อนที่จะลงเรียนภาษาอังกฤษ คุณต้องรู้ก่อนว่าจุดประสงค์ที่ต้องการเรียนคืออะไร หรือจะเอาทักษะภาษาอังกฤษไปต่อยอดอะไรบ้าง

2. ทราบถึงระดับภาษาของตัวเอง

เมื่อคุณทราบถึงจุดประสงค์ในการเรียนแล้ว คุณจำเป็นต้องทราบถึงระดับภาษาอังกฤษของคุณด้วย เพื่อที่จะได้เลือกเนื้อหาที่จะเรียนตามระดับภาษาที่คุณมีโดยที่ไม่ง่ายและไม่ยากจนเกินไป

3. หาวิธีเรียนหรือคอร์สเรียนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเอง

สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ เรียนภาษาอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อแถมยังสามารถเอ็นจอยไปกับมันได้ ก่อนอื่นคุณต้องสำรวจความชอบของตัวเองก่อนว่าชอบเรียนรู้ผ่านวิธีไหนและช่องทางใด เช่น บางคนชอบเรียนภาษาแบบมีครูสอนโดยการเลือกลงเรียนคอร์สตามสถาบันภาษา แต่บางคนชอบเรียนรู้ภาษาผ่านช่องทางบันเทิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง ดูรายการ อ่านนิตยสาร และเล่นเกม เป็นต้น

อยากเรียนภาษาอังกฤษ ต้องที่นี่เลย ! คอร์ส Unlimited English ของ English Parks

สำหรับใครที่กำลังสนใจเรียนภาษาอังกฤษ แต่ไม่รู้จะเลือกเรียนคอร์สของสถาบันภาษาที่ไหนดี เราขอแนะนำโรงเรียนสอนภาษา English Parks เพราะที่นี่มีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกหลากหลาย ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ช่วยวางแผนการเรียนได้อย่างเหมาะสมและตรงจุดประสงค์ที่ผู้เรียนต้องการ และมีครูที่เชี่ยวชาญด้านการสอนเฉพาะทางของแต่ละคอร์สโดยตรงเพื่อให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพสูงสุด

ช่องทางการติดต่อ English Parks ทั้ง 3 สาขา

สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
โทร : 087-336-7841
ที่อยู่ : ชั้น 6 อาคารเซ็นทรัลปิ่นเกล้าทาวเวอร์เอ

สาขาพญาไท (BTS พญาไท)
โทร : 083-888-0406
ที่อยู่ : ชั้น 1 อาคารโนเบิลเฮ้าส์ (ข้างตึกวรรณสรณ์)

สาขาอโศก (BTS อโศก)
โทร :  097-929-4463
ที่อยู่ : ชั้น 3 Jasmine City Mall

E-Mail : [email protected]
LINE ID : @englishparks

วันและเวลาทำการ (หยุดวันศุกร์)
วันจันทร์ – วันพฤหัสฯ 10:00 – 20:00
วันเสาร์ – วันอาทิตย์ 10:00 – 19:00

สรุป

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากล การที่คุณมีทักษะด้านภาษาติดตัวจะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไร้ความกังวลและสนุกไปกับสิ่งรอบตัวหากคุณต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ ดังนั้นหากคุณอยากมีทักษะด้านภาษาอังกฤษเพื่อนำไปต่อยอดและพัฒนาตัวเองให้ไปได้ไกลกว่าเดิม การลงเรียนภาษาอังกฤษจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีที่สุด